Sponsor

Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Nhật Anh của Trắng TV trở lại với bài hát Despacito phiên bản 'vịt hóa thiên nga'

Trắng TV đã từ lâu nổi tiếng nhờ những bài hát nhạc chế phản ánh những vấn đề nổi cộm. Lần này, anh chàng Nhật Anh của Trắng TV đã không làm chúng ta thất vọng khi trở lại với bài hát bàn về phẫu thuật thẩm mỹ - vấn đề đang gây tranh cãi dư luận những ngày gần đây.

Video bàn về phẫu thuật thẩm mỹ của Nhật Anh (Nguồn: Kênh youtube Nhật Anh Trắng)

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=NLuruK_23HA[/embed]
Theo như clip, để bắt kịp xu hướng của xã hội thì công việc gì cũng phải có nhan sắc. Từ nhân viên công ty, MC đến ra mắt gia đình người yêu,... tất cả đều cần đến dung nhan. Nói không xa, Đức Phúc - quán quân của The Voice - mặc dù có tài nhưng vì ngoại hình không được đẹp nên bị mọi người dè bỉu, cuối cùng cậu đã chọn con đường phẫu thuật thẩm mỹ. Ai ngờ, sau thẩm mỹ Đức Phúc lại nổi như cồn.

Nhật Anh Trắng, Trắng tv, despacito chế, khẽ thôi cưng à, Đức Phúc, Lệ Rơi, Tùng Sơn, Phi Thanh Vân
Theo quan niệm bây giờ, chỉ có xinh mới có địa vị trong xã hội.Ngoài Đức Phúc, những “thảm họa âm nhạc” như Lệ Rơi, Tùng Sơn,... cũng đã tìm đến phẫu thuật và hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nhật Anh Trắng, Trắng tv, despacito chế, khẽ thôi cưng à, Đức Phúc, Lệ Rơi, Tùng Sơn, Phi Thanh Vân
Nhiều người tự bỏ tiền ra để trùng tu nhan sắc.

Dù vậy, ta không thể không nhắc đến sự đau đớn và rủi ro mà thẩm mỹ mang lại. Phẫu thuật thành công thì không nói, nếu không may phẫu thuật hỏng hay làm tại những cơ sở không có uy tín thì sẽ tai hại cả đời.

Nhật Anh Trắng, Trắng tv, despacito chế, khẽ thôi cưng à, Đức Phúc, Lệ Rơi, Tùng Sơn, Phi Thanh Vân
Phẫu thuật thẩm mỹ cũng mang lại rất nhiều rủi ro.

Ngoài Despacito phiên bản vịt hóa thiên nga, cũng đã có rất nhiều phiên bản chế như Khẽ thôi cưng à, Despacito phiên bản thi đại học,... tất cả đều khiến người nghe cười té ghế vì lời bài hát vô cùng hài hước. Nhạc chế được dự đoán là sẽ hot hơn cả bản gốc trong thời gian tới bởi lẽ chúng phản ánh đúng thực trạng xã hội và còn mang lại những giây phút thoải mái cho người nghe.

 Tham khảo: https://www.dienmays.com/cuoc-song/


Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :