Sponsor

Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017

Tại Sao Nên Mua Tivi Toshiba Pro Theatre 4k U97 Series

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc Tivi 4K với thiết kế sắc sảo, hình ảnh rực rỡ cùng các tính năng giải trí đặc sắc, thì TOSHIBA FC xin gợi ý bạn Tivi Toshiba PRO THEATRE 4K U97 SERIES, với những lý do đáng cân nhắc dưới đây.

VÔ SỐ ỨNG DỤNG TRÊN smart Tivi Toshiba PRO THEATRE 4K U97 SERIES

Toshiba luôn muốn làm cho người xem đắm chìm trong thế giới giải trí. Chính đam mê ấy đã khiến Toshiba quyết định tạo ra tivi Android với vô vàn những bộ phim, chương trình giải trí và trò chơi từ cửa hàng Google Play, Youtube và các ứng dụng khác. Kết nối thuận tiện nâng cao trải nghiệm.

Tìm kiếm nội dung yêu thích
Truy cập vào Youtube, Netflix và những kênh giải trí online. Dễ dàng trải nghiệm hàng triệu nội dung giải trí.

[​IMG]

Vô số ứng dụng cho giải trí bất tận
Truy cập vào Google Play, cài đặt ứng dụng yêu thích, bạn sẽ thấy các ứng dụng chạy mượt trên tivi Android. Ứng dụng mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên để bạn có thể thưởng thức những nội dung giải trí tuyệt vời nhất.

ĐỒ HOẠ VÀ KẾT NỐI
Tận hưởng thế giới giải trí
Tận hưởng các trò chơi đồ họa 3D tuyệt đỉnh với cấu hình phần cứng mạnh mẽ.
[​IMG]

Mở rộng trải nghệm với người dùng

Hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi thông qua Bluetooth, USB và đường truyền mạng không dây.

Kết nối tay cầm để chơi game và thưởng thức âm nhạc với loa Bluetooth.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Nhanh hơn, tiện lợi hơn để tìm kiếm chương trình yêu thích.
[​IMG]Chỉ cần nói những gì bạn muốn, Voice search sẽ giúp bạn tìm kiếm và có được nội dung giải trí, thông tin một cách đơn giản và nhanh chóng.
Nói tên bộ phim yêu thích của bạn, video hậu trường trên Youtube, trọn bộ phim trên cửa hàng Google Play.
Nhận được câu trả lời từ những câu hỏi đơn giản như "Thời tiết hôm nay thế nào?" Hoặc thưởng thức một bộ phim hài hước lãng mạn cho một buổi hẹn hò.

Chromecast built-in
Truyền nội dung giải trí yêu thích từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop lên tivi chỉ với một nút chạm
Tích hợp Chromecast cho phép truyền những bộ phim, bài hát từ thiết bị di động lên màn ảnh rộng dễ dàng. Màn ảnh lớn hơn cho trải nghiệm tuyệt vời hơn.
[​IMG]

Chỉ một chạm để mở rộng thế giới giải trí
Chạm vào nút CAST trên thiết bị điện thoại, tivi sẽ truyền tải những nội dung yêu thích của bạn lên màn ảnh rộng bất kì lúc nào. Mở rộng thế giới giải trí chỉ với một chạm.

Truyền tải từ màn hình máy tính
Cùng với hệ điều hành Android và iOS, trình duyệt Chrome trên máy tính cũng hỗ trợ Chromecast tích hợp. Thưởng thức các chương trình giải trí không giới hạn trên màn ảnh rộng.

Thêm nội dung từ Chromecast tích hợp
Khi chạm vào nút CAST, tivi sẽ tự động nhận và phát nội dung. Thậm chí lúc bạn đang xem chương trình truyền hình hay ngay cả khi tivi đang tắt.
Từ những đánh giá trên, có thể thấy tivi TOSHIBA 4K đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng. Bạn có thắc mắc hay kinh nghiệm nào trong quá trình chọn mua tivi, hãy chia sẻ với Toshiba FC bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo: TIVI OLED tại https://www.dienmays.com/dien-gia-dung-khac/

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :