Sponsor

Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Báo GĐ&XH: Quang Vinh lần đầu tiết lộ cha ruột, phủ nhận tin đồn là con đại gia

Đây là lần đầu tiên Quang Vinh chia sẻ ảnh người thân của mình. Quang Vinh muốn xóa tan tin đồn anh là con trai của chủ chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất nhì cả nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giai-tri/quang-vinh-lan-dau-tiet-lo-cha-ruot-phu-nhan-tin-don-la-con-dai-gia-20180724083949727.htm

Từ khi xuất hiện trong làng ca hát, Quang Vinh đã bị đồn là con nhà đại gia kinh doanh điện tử nổi tiếng khắp cả nước. Trước những tin đồn này, Quang Vinh vẫn im lặng trong một thời gian dài. Mãi thời gian gần đây, Quang Vinh mới tiết lộ sự thật về gia thế của bản thân.

"Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vầy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh, vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả, đã có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ, ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi", giọng ca "Miền cát trắng" tiết lộ.

Quang Vinh lần đầu tiết lộ cha đẻ. Ông tên Vân và có một giai đoạn, ông theo sát các hoạt động showbiz của con trai.

Tuy nhiên, những hình ảnh về gia đình của nam ca sĩ vẫn luôn là bí ẩn với khán giả. Đây chính là điều khiến fan bán tín bán nghi về lời chia sẻ của Quang Vinh. Bất ngờ, ngày 23/7, Quang Vinh tung ảnh đi ăn với cha ruột. Hình ảnh này ngay lập tức xóa tan những tin đồn vô căn cứ trước đó.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân, Qunag Vinh còn viết đầy đủ tên họ là "Trần Quang Vinh" chứ không phải Nguyễn. Chuyện này rõ ràng đã giúp khán giả hiểu được anh không phải con trai của đại gia họ Nguyễn có chuỗi siêu thị điện máy nổi tiếng cả nước.

Được biết, thời gian gần đây, Quang Vinh đã sốc lại tinh thần sau một thời gian dài buồn bã do bố mẹ ly hôn. Hiện tại, Quang Vinh vẫn đi hát và cuộc sống của anh bình yên hơn xưa rất nhiều.

Đỗ Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Nam ca sĩ, Trên Trang, RẤT NHIỀU LẦN, Ba Mẹ, Phủ nhận, Chia sẻ ảnh, Đại gia, Đăng Như, Thường Như, Con trai, Ly dị, Nhà giàu, Khán giả, Siêu thị điện máy, Fan, Điện máy, Cát trắng

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :