Sponsor

Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018

Báo GĐ&XH: Tìm hiểu về chế độ làm lạnh nhanh trên những hãng điều hòa phổ biến hiện nay

Làm lạnh nhanh là một trong những chế độ được người dùng rất quan tâm khi chọn mua máy lạnh. Hiện nay, hầu hết các máy lạnh đều được trang bị chế độ này. Dưới đây là tổng hợp các chế độ làm lạnh nhanh thường gặp, cùng tìm hiểu nhé.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/gia-dinh-hi-tech/tim-hieu-ve-che-do-lam-lanh-nhanh-tren-nhung-hang-dieu-hoa-pho-bien-hien-nay-2018071914521871.htm

Chế độ iAuto/ iAuto X/ Powerfull – Điều hòa Panasonic

Khi bật chế độ iAuto X thì điều hòa Panasonic sẽ chạy với công suất tối đa, làm lạnh nhanh hơn mức thông thường. Sau một thời gian ngắn, nhiệt độ trong phòng đã đạt đến mức đã chọn thì điều hòa Panasonic sẽ tự động giảm công suât chuyển về làm lạnh nhẹ, duy trì và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng vừa tiết kiệm điện, vừa tăng cường tuổi thọ cho máy.

Chức năng Powerful – Điều hòa Daikin

Khi kích hoạt chế độ Powerful trên điều hòa daikin, công suất điều hòa daikin sẽ chạy ở mức cao nhất trong 20 phút nhanh chóng tăng/giảm nhiệt độ đúng mức nhiệt độ cài đặt.

Chế độ Jet Mode – Điều hòa LG

Điều hòa LG khi được kích hoạt chế độ Jet Mode trên điều khiển, điều hòa sẽ chạy với công suất lớn nhất và tốc độ quạt mạnh nhất. Nhiệt độ trong phòng sẽ giảm ngay 5 độ C trong vòng 3 phút. Làm mát tức thì không phải đợi lâu.

Chế độ Turbo - Điều hòa Electrolux

Đối với Điều hòa Electrolux, nhấn nút Turbo trong chế độ Cool hoặc Heat để làm lạnh nhanh, lúc này, tốc độ quạt đạt cực đại và điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất, nhanh chóng hạ thấp nhiệt độ phòng về mức nhiệt cài đặt, mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng.

Theo Điện máy người Việt

Tìm kiếm:✨

  • Điều hòa, Panasonic, Máy lạnh, Nhiệt độ, Cài đặt, Công suất, Điện máy, Người dùng, Người Việt, Siêu thị điện máy, Cực đại

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :