Sponsor

Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2018

Báo GD&TĐ: Cà Mau: Khắc phục nhanh phòng Tin học bị cháy

Vào lúc 11 giờ trưa ngày 13/7, phòng Tin học của Trường THCS Nguyễn Thái Bình, phường 5, TP Cà Mau bị phát hỏa, rất may nhà trường phát hiện kịp thời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/ca-mau-khac-phuc-nhanh-phong-tin-hoc-bi-chay-3938980-c.html

Phòng tin học đang được khắc phục

Vào thời điểm phát hiện vụ cháy, nhà trường đang tiến hành sửa chữa các phòng học, cắt tỉa cây xanh, nên có gần 10 thầy cô giáo và 1 lãnh đạo ở thời điểm đó, vì vậy hạn chế được thiệt hại.

Có 2 bàn để máy vi tính bị cháy xém và ảnh hưởng 8 máy vi tính gần đó (chưa kiểm tra được mức độ hư hỏng của máy). Được biết, nguyên nhân xảy cháy là do chập điện.

Máy tính được chuyển sang phòng khác

Theo lời kể của giáo viên nhà trường, khi phát hiện khói bốc lên tại phòng này nên hô hoán và mọi người chạy đến, cán bộ quản lý phòng tin học đã mở cửa phòng và sử dụng thiết bị phòng cháy tại chỗ để xử lý. Ngay lập tức di dời các thiết bị rời khỏi hiện trường và lực lượng phòng cháy, chữa cháy cũng có mặt kịp thời.

Sáng ngày 14/7, nhà trường cho quét vôi các vết cháy nám trên tường để tiến hành lắp đặt thiết bị trở lại.

Thông Sắc

Tìm kiếm:✨

  • THCS Nguyễn Thái Bình, Phường 5, Tin học, Phát hỏa, Com-pu-tơ, Phòng học, Hô hoán, Cà Mau, Nhà trường, Cây xanh, Cô giáo, Vết nám, Sắc tố, Đội chữa cháy

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :