Sponsor

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

Báo NDH: Thêm ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ với tôn màu

Bộ Công Thương vừa công bố tên ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm tôn màu chất lượng cao trong đợt rà soát 4 và 5 của năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo NDH, nguồn bài: http://ndh.vn/them-ba-doanh-nghiep-duoc-mien-tru-ap-dung-bien-phap-tu-ve-voi-ton-mau-20180726034359823p150c168.news

Ba doanh nghiệp được miễn trừ lần này gồm Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt, Công ty Cổ phần Savivan và Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Cục Phòng vệ thương mại thuộc Bộ Công Thương cho biết.

Vào giữa tháng 5, Bộ Công Thương đã miễn trừ cho ba công ty gồm Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình, Công ty TNHH điện tử Samsung HCMC CE Complex và công ty TNHH điện máy Aqua Việt Nam với sản phẩm tôn màu PCM, VCM. Trong đó, Viettronics Tân Bình được miễn trừ 77 tấn, Samsung HCMC CE Complex và Aqua Việt Nam được miễn trừ lần lượt 10.299 tấn và 9.000 tấn.

Trong hai đợt rà soát của năm 2017, cũng đã có 13 công ty được gọi tên trong danh sách miễn trừ đối với tôn màu nhập khẩu.

Trước đó vào ngày 31/5/2017, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1931/QĐ-BCT về việc áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm tôn màu nhập khẩu vào Việt Nam từ nhiều nước, vùng lãnh thổ khác nhau.

Phan Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Pháp Tự, Nhập khẩu, Sản phẩm, Miễn trừ, Cho biết, Bộ công thương, Trước đó, Phan Vũ, Doanh nghiệp, Viettronics Tân Bình, Phích nước, Việt nam, Cổ phần, Siêu thị điện máy, Dây tóc, Đèn compact, Công ty cổ phần

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :