Sponsor

Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Báo Ngôi Sao: Quang Vinh đăng ảnh bên cha, bác bỏ tin đồn con trai 'điện máy' Nguyễn Kim

Nam ca sĩ tự nhận mình giống cha 'nhưng đẹp trai hơn', không phải thiếu gia của tập đoàn nổi tiếng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/choi-blog/quang-vinh-dang-anh-ben-cha-bac-bo-tin-don-con-trai-dien-may-nguyen-kim-3782273.html

Trên trang cá nhân, Quang Vinh vừa chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng cha khi đi ăn tối tại một nhà hàng ở TP HCM. Kèm theo đó là dòng chú thích dí dỏm: "Lâu ngày gặp anh, anh selfie rất chuyên nghiệp (cha và con)".

Nam ca sĩ cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh đăng ảnh công khai chụp cùng cha. Cha anh tên Vân, nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng. "Hoàng tử sơn ca" cũng tự nhận mình giống cha nhưng "đẹp trai hơn".

Quang Vinh chia sẻ ảnh bên cha.

Dưới bình luận nhiều người hâm mộ thích thú khi lần đầu được thấy ảnh cha Quang Vinh. Facebook Hương Quỳnh viết: "Lần đầu tiên em thấy anh post ảnh Ba, vui quá. Anh cho em gửi lời chúc sức khỏe của em tới bác anh nhé. Hy vọng sẽ được thấy ảnh hai bác nhiều". Thành viên Hanh Nguyen Thi Hanh nhận xét: "Bản sao y nguyên bản chính. Chắc ra đường không phải hỏi thăm anh nhỉ". Nickname Anh Tuan Anh phát biểu: "Hai cho con tình cảm quá anh ạ, cha anh cũng hiền khô".

Facebook Hà Trang chia sẻ: "Lâu lắm mới lại nhìn thấy bác Vân. Nói thật là bác không khác trước luôn, bao năm bác vẫn vậy. Em nhớ hồi trước bác hay cùng anh ra Hà Nội đi diễn, em cũng có dịp gặp bác vài lần, em mừng vì bác trông vẫn khỏe mạnh, phong độ".

Thời gian qua, Quang Vinh bị đồn là thiếu gia của một tập đoàn điện máy, có gia thế khủng nên từ lâu không phải đi hát mà vẫn có tiền để đi du lịch. Một số bài báo tập hợp hình ảnh trên trang cá nhân và cho rằng anh có cuộc sống trong nhung lụa, thường xuyên đi du lịch nước ngoài và mua sắm hàng hiệu. Nhưng ngược lại, gia đình anh có hoàn cảnh khá bình thường. Hiện tại bố mẹ của Quang Vinh đã có một cuộc sống riêng sau khi chia tay. Đây là điều khiến Quang Vinh rất hạnh phúc.

Cherry Trần

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Kim, Nam ca sĩ, Trên Trang, Điện máy, Tiên Anh, Chia sẻ ảnh, Anh selfie, Hoàng tử, Hanh Nguyen Thi Hanh, Đình Anh, Con trai, Cherry Trần, Du lịch, Một số, Công an, Nhung lụa, Facebook, Nói thật, Nickname, Anh, Hà Nội, Siêu thị điện máy, Bản sao

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :