Sponsor

Chủ Nhật, 1 tháng 7, 2018

Báo Người Đưa Tin: Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo có điều hòa nhiệt độ

Sở hữu một hình dáng có vẻ hơi 'cồng kềnh' nhưng chắc chắn, thiết bị điều hòa chạy bằng pin gắn vào mũ bảo hiểm này sẽ phát huy tác dụng trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: http://nguoiduatin.vn/chiec-mu-bao-hiem-doc-dao-co-dieu-hoa-nhiet-do-a374986.html

Một công ty công nghệ ở thành phố Bengaluru, Ấn Độ đã phát minh một thiết bị làm mát cho mũ bảo hiểm để giúp người đi xe máy đối phó với cái nóng tại quốc gia Nam Á này.

Thiết bị này chạy bằng pin, bao gồm một bình chứa nước, quạt điện, bộ tản nhiệt cỡ nhỏ và bộ lọc không khí. Ý tưởng của hãng là tận dụng hiệu ứng bay hơi nước trên tản nhiệt để làm mát, tương tự khi cơ thể toát mồ hôi. Quạt hút không khí từ bên ngoài, đi qua lưới lọc, được bù ẩm sẽ phun vào bên trong mũ, đem lại cảm giác mát mẻ cho người đội.

Thiết bị này có thể lắp dễ dàng vào bất cứ chiếc mũ bảo hiểm nào. Chiếc máy điều hòa không khí này đang được bán với giá 30 USD.

Phong Linh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Bộ tản nhiệt, Quạt điện, Mũ bảo hiểm, Bay hơi, Phong Linh, Nam á, Máy lạnh, Điều hòa, Ấn Độ, Phát minh, Tản nhiệt

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :