Sponsor

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Báo SaoStar: Dàn sao Manbirth mua sắm vật dụng cho các bà bầu: Tinh tế và đáng yêu hết phần thiên hạ

Sau khi hóa thân thành những người bán hàng, 3 cặp đôi tiếp tục thực hiện mua sắm những vật dụng thiết thực cho từng gia đình bà bầu mà mình tiếp xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/giai-tri/dan-sao-manbirth-tinh-te-khi-mua-sam-vat-dung-cho-cac-ba-bau-3159163.html

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu lên sóng tối 6/7 tiếp tục hành trình nhân văn đối với các nghệ sĩ. Lần này, các cặp đôi đích thân trở thành người bán hàng, mua sắm các vật dụng cần thiết làm quà tặng cho các gia đình bà bầu đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong vai trò là những cặp vợ chồng có thu nhập trung bình, các cặp thi đấu phải chọn mua được một vật dụng cần thiết được trả trước phù hợp với số tiền mà họ kiếm được ở thử thách bán hàng ở chợ Bến Thành.

Các nghệ sĩ đã có mặt tại Siêu thị Điện máy để thực hiện thử thách của chương trình. Họ sẽ lựa chọn những vật dụng gia đình với quy định 1 sản phẩm trả trước, 1 sản phẩm trả sau và tổng trị giá là 20 triệu đồng.

Clip: Các gia đình tranh thủ mua hàng với số tiền 20 triệu đồng.

Các gia đình nhanh chóng xem và lựa những món đồ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… và nhiều vật dụng khác. Trong khi gia đình Việt - Hàn, Song Giang lựa chọn các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, bếp núc thì Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã mua những món đồ giá trị để tặng.

Gia đình Song Giang chọn mua nồi cơm điện và bình thủy. “Những đồ dùng Giang chọn những những đồ dùng nhỏ gọn cần thiết, tiết kiệm điện và dễ sử dụng” - Hương Giang cho biết.

Với cá tính quyết đoán, cả hai nhanh chóng mua được những món hàng cần thiết với tổng số tiền chi tiêu là hơn 17 triệu đồng.

Gia đình mà đội Song Giang đến thăm có tình huống đứa con gặp căn bệnh ngặt nghèo. Vì vậy, mục đích mà Hương Giang mua sắm những đồ vật mà họ có thể bán lại để kiếm tiền lo cho con.

Với đội Kỳ Vĩ có sự lựa chọn tính toán đường dài hơn. Cặp đôi chọn mua sản phẩm tủ lạnh và máy lạnh với mục đích phục vụ thức ăn dinh dưỡng cho bà bầu và máy lạnh giúp bà bầu tránh thời tiết nóng bức. Hơn nữa, đây còn là những vật dụng mà các gia đình có thu nhập thấp khó có thể sắm sửa được.

Theo quan điểm của cặp đôi, tuy tặng ít nhưng quà tặng có chất lượng. Bởi thực tế các gia đình khó khăn hầu như không có điều kiện mua được những vật dụng này. Số tiền mà gia đình Kỳ Vĩ chi tiêu là gần 20 triệu đồng.

Hứa Vĩ Văn cho biết: “Khi mình mua món đồ tặng cho người khác là mua bằng cả tấm lòng. Người nhận thấy thế nào thì họ giữ, còn nếu có khó khăn thì tùy họ xử lý thôi”.

Với gia đình Trấn Thành - Hari Won, cả hai chọn sản phẩm máy giặt. Theo chia sẻ của Trấn Thành, đây là vật dụng giúp các bà vợ đỡ vất vả. Tiếp đó, vợ chồng Xìn Ri chọn các loại vật dụng gần gũi gồm máy xay sinh tố, máy quạt.

Không mất quá nhiều lựa chọn, Trấn Thànhh - Hari Won nhanh chóng hoàn thành buổi buổi mua sắm chỉ trong thời gian rất ngắn với số tiền hơn 19 triệu đồng.

Đón xem thông tin về chương trình nhiều hơn tại SAOstar và trang Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

Huỳnh Như - Trung Tín - Nhã Uyên - Nhi Ngờ

Tìm kiếm:✨

  • Xìn Ri, SONG GIANG, Nhã Uyên, Hứa Vĩ Văn, Bà bầu, Máy xay sinh tố, Nồi cơm điện, Bếp núc, Huỳnh Như, Kỳ vĩ, Chợ Bến Thành, Sắm sửa, Hương Giang, Làm quà, Hari Won, Video clip, Thuê bao trả sau, Điện máy, Nấu nướng, Thai kỳ, Ông chồng

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :