Sponsor

Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Báo ĐTCK: Vay mua xe máy tại HD SAISON lãi suất chỉ 0.79%/năm

Từ nay đến 30/9, khách hàng được miễn trả trước khi mua trả góp xe Honda Vision, Air Blade, Wave RSX, Wave Alpha, Winner và Blade. Hơn nữa khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.79%/tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: http://tinnhanhchungkhoan.vn/san-pham/vay-mua-xe-may-tai-hd-saison-lai-suat-chi-079nam-237226.html

Đối với các tín đồ xe Piaggio và Vespa khi mua trả góp các dòng xe Medley, Liberty, Primavera, Sprint và LX qua HD SAISON cũng được miễn hoàn toàn lãi suất.

Ngoài ra, ưu đãi miễn lãi suất vay trả góp cũng được công ty hợp tác triển khai tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy, điện thoại lớn trên cả nước.

HD SAISON hiện sở hữu hệ thống giới thiệu dịch vụ được coi là lớn nhất ngành tài chính với hơn 12.000 điểm, phủ khắp các tỉnh thành cả nước, tiếp cận người dân ở cả các khu vực miền núi...

HD SAISON luôn đa dạng các dịch vụ vay trả góp không cần thế chấp, từ cho vay mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, vay tiền mặt cho đến vay đi du lịch, học tập, làm đẹp..

Tính đến nay, Công ty đã cung cấp các khoản tín dụng cho hơn 4 triệu khách hàng cá nhân đi kèm với nhiều ưu đãi.

Vân Linh

Tìm kiếm:✨

  • HD SAISON, Trả góp, Honda wave, Lãi suất, Khách hàng, Honda Vision, Ưu đãi, Piaggio, Siêu thị điện máy, Lãi suất ưu đãi, Vân Linh, Điện máy, Miền núi

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :