Sponsor

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Báo Tiền Phong: Người dân Đà Nẵng đổ xô đi mua quạt tránh nóng

Thời tiết nắng gay gắt, ngồi trong nhà cũng phải kêu trời, người dân Đà Nẵng đổ xô đi mua quạt điện tránh nóng. Tại các cửa hàng điện máy từ sáng sớm đến tối muộn, hầu như lúc nào cũng có người hỏi mua mặt hàng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/kinh-te/nguoi-dan-da-nang-do-xo-di-mua-quat-tranh-nong-1295720.tpo

Người dân chọn mua những loại quạt hơi nước, quạt điều hòa, “bỏ lơ” những loại quạt mát thông thường. Ảnh: Thanh Trần.

Ghi nhận tại các cửa hàng điện máy trên đường Nguyễn Hữu Thọ, các loại quạt điều hòa được nhân viên trưng ra mặt tiền để khách hàng tiện tìm kiếm, xem và lựa chọn. Ảnh: Thanh Trần.

Nhân viên bán hàng một siêu thị điện máy cho hay mỗi ngày bán được 30 - 40 quạt. “Khách hàng chuộng quạt điều hòa, hay còn gọi là máy làm mát không khí công suất từ 100W – hơn 200W, khoảng cách làm mát trên dưới 15m để đặt trong phòng khách, phòng ngủ. Một số gia đình đông người chọn luôn quạt có công suất lớn như các quán nhậu, quán cà phê thường dùng”, nhân viên này nói.

Nhân viên một cửa hàng liên tục tìm thông tin và tư vấn cho khách hàng mua quạt. Ảnh: Thanh Trần.

Tại siêu thị điện máy V.T. (quận Hải Châu), nhân viên cho hay loại quạt có mức giá từ 4 – 5 triệu đồng được khách lùng mua rất nhiều, có loại cháy hàng.

Chị Hồ Thu Hương (32 tuổi, quận Thanh Khê) cùng chồng đi tìm mua máy quạt, chia sẻ: “Nhà bật ba bốn cái quạt rồi nhưng không ăn thua, hơi nóng vẫn hầm hập. Phải thêm loại này may ra trụ nổi mùa hè”.

Nhiều gia đình chọn loại quạt có công suất lớn để làm mát cả nhà. Ảnh: Thanh Trần.

Người dân liên tục đến các cửa hàng tìm mua quạt. Ảnh: Thanh Trần.

Nhiều gia đình muốn đặt thêm quạt trong phòng khách, phòng ngủ để đối phó với đợt nắng nóng cao điểm. Ảnh Thanh Trần.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 2-11/7, từ Thanh Hóa đến Bình Thuận ngày có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất từ 37 – 40 độ, có nơi trên 40 độ C.

Thanh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Nắng nóng, Điều hòa, Quạt điện, Hồ Thu Hương, Phòng khách, Thanh Trần, Phòng ngủ, Khí công, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Thanh Khê, Thanh Hóa, Đối phó, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Nhân viên bán hàng, Quán nhậu

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :