Sponsor

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

Báo Tiền Phong: Quạt điện sốt theo nắng nóng

Trời nắng nóng gay gắt, người dân không chỉ ngại ra đường mà ngồi trong nhà cũng phải kêu trời. Những ngày này, tại Đà Nẵng, nhà nhà kéo nhau đi mua quạt giải nhiệt, các dịch vụ cho thuê liên tục cháy hàng vì nhu cầu tăng cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/ban-doc/quat-dien-sot-theo-nang-nong-1297166.tpo

Thời tiết nắng nóng, nhu cầu sử dụng quạt của người dân cũng “sốt” theo. Ảnh: Thanh Trần.

Trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu), hầu hết các siêu thị điện máy đều trưng các loại quạt ra phía mặt để khách hàng tiện xem và lựa chọn. Tại siêu thị Đ.M.X, nhân viên bán hàng cho hay người dân tới mua các loại quạt suốt ngày, chủ yếu là quạt hơi nước, quạt điều hòa. Mỗi ngày bán gần 50 chiếc quạt, tăng gấp hai, ba lần trước đó. Trong khi đó, tại siêu thị V.T., một số loại quạt điều hòa có tầm giá từ 4 - 7 triệu đồng cháy hàng, khách phải đặt trước một vài ngày mới có.

Sau khi tham khảo nhiều loại quạt khác nhau, chị Nguyễn Thu Huyền (30 tuổi, quân Hải Châu) cho hay do ở nhà trọ, không thể bắt điều hòa nên hai vợ chồng chị chọn loại quạt có chế độ làm mát bằng nước và đá lạnh, với giá hơn 4 triệu đồng, công suất 110W. Còn anh Đinh Hữu Tân (quận Sơn Trà) chọn loại có công suất gấp đôi: “Nhà đông người, có điều hòa trong từng phòng ngủ rồi nhưng vẫn sắm thêm quạt này để ở phòng khách hoặc kéo xuống bếp khi cần. Quạt bình thường không ăn thua trong thời tiết này”, anh nói.

Sau 9g đêm, nhân viên cửa hàng điện máy T.A. (quận Hải Châu) vẫn tất bật vận chuyển quạt đến cho khách hàng. Anh Lê Tâm, đại diện cửa hàng này cho hay chính vì ưu điểm không mất thời gian chờ đợi lắp đặt rườm rà nên khách hàng mua rất đông, một số người đến mua theo kiểu “muốn mát liền” trong đêm. Hơn nữa, loại quạt này có thể kéo đi khắp nhà nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Từ đầu mùa nóng đến nay, các dịch vụ cho thuê quạt bắt đầu “ăn nên làm ra”. Những sự kiện ca nhạc, khai trương, đám cưới, đám hỏi, giỗ chạp…dù tổ chức trong nhà hay ngoài trời, ban ngày hay ban đêm đều phải “cầu cứu” tới quạt. Giá cho thuê quạt đứng công nghiệp hơn 100 ngàn/ngày , quạt hơi nước dao động từ 300 ngàn - 1.500 ngàn/ngày tùy theo diện tích làm mát.

Thanh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Siêu thị điện máy, Điều hòa, Điện máy, Nắng nóng, Quạt đứng, Lê Tâm, Đinh Hữu Tân, Nguyễn Thu Huyền, Siêu thị, Thanh Trần, Hải Châu, Cầu cứu, Đà Nẵng, Anh, Quạt điện, Phòng khách, Nhân viên bán hàng

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :