Sponsor

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Báo VOV: Bị Trấn Thành mắng 'ngu', Hari Won đáp: 'Em thông minh mới lấy anh'

Bị Trấn Thành mắng 'ngu' khi tham gia thử thách, Hari Won đáp: 'Em ngu làm sao lấy anh được, em thông minh em mới lấy anh đó'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/bi-tran-thanh-mang-ngu-hari-won-dap-em-thong-minh-moi-lay-anh-783786.vov

Tối 7/5, tập 7 chương trình ManBrith - Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. 6 nghệ sĩ tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo mang tên "Một ngày mưu sinh". Các nghệ sĩ tìm đến những gia đình có bà bầu, con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu về cuộc sống của họ và tặng những vật dụng cần thiết để phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống hiện tại.

Trấn Thành - Hari tìm đến một gia đình hai con, người vợ làm nghề buôn bán ve chai và là trụ cột chính của gia đình, người chồng thì bị chấn thương do tai nạn nghề nghiệp để lại. Căn nhà nhỏ chật hẹp cùng những vật dụng cũ kỹ khiến Trấn Thành - Hari phải nghẹn ngào và quyết tâm sẽ giúp đỡ gia đình.

Trường Giang - Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường.

Trường Giang - Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường. Kinh tế gia đình cũng hạn hẹp khi chồng chạy xe ôm và vợ bán vé số. Trường Giang rất xúc động khi biết họ đang đối diện với rất nhiều khó khăn và khuyên cặp vợ chồng không nên đẻ thêm con trong hoàn cảnh như thế này.

Hứa Vĩ Văn xúc động khi thấy ngôi nhà của cặp vợ chồng quá sập xệ.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên lại có mặt ở một gia đình cặp vợ chồng trẻ có mẹ già, người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều khó khăn khi kinh tế của cả vợ chồng không đủ để chăm lo cho con của mình. Hứa Vĩ Văn cảm thấy rất thương vì ngôi nhà của cặp vợ chồng quá sập xệ.

Để có được những vật dụng cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, các nghệ sĩ đã có mặt tại Siêu thị Điện máy để thực hiện thử thách của chương trình. Các gia đình nhanh chóng xem và lựa những món đồ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt... và nhiều vật dụng gia đình khác. Trong khi gia đình Việt - Hàn, Song Giang lựa chọn các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, bếp núc thì Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã mua những món đồ giá trị để tặng. Vì theo cặp đôi, tặng ít nhưng chất lượng vì thực tế các gia đình khó khăn hầu như không có điều kiện mua được. Và tổng số tiền các cặp nghệ sĩ chi tiêu đều đúng số tiền quy định.

Hương Giang tại chợ Bến Thành.

Tiếp đến, các gia đình đã có mặt tại chợ Bến Thành để thực hiện thử thách duy nhất trong tập 7 mang tên "Một ngày mưu sinh". Các gia đình sẽ trở thành những người bán bún bò, hủ tíu, bánh cuốn,.. sau 3 tiếng gia đình nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng.

Hari Won dành hết thời gian trong bếp.

Riêng Hari Won dành hết thời gian trong bếp, cô đã nướng cháy đồ ăn và còn "thương người" khi bán rất nhiều khiến Trấn Thành la lớn: "trời ơi, em bán cái gì cũng nhiều hết". Hari thanh minh: "Người ta ăn để làm việc mà, mình cho xíu xíu vậy thì cảm thấy keo kiệt quá". Trấn Thành hài hước cho rằng tô bún có 30 ngàn mà như "cái máng", nhờ vậy mà cuối cùng không còn đồ để bán. Hari Won chia sẻ là do mình "quá thương người", Trấn Thành liền cho rằng đây là "ngu" khiến cô nàng nhăn mặt "Không có, đừng nói em vậy, em ngu làm sao lấy anh được, em thông minh em mới lấy anh đó", câu nói này khiến Trấn Thành "mát lòng" và không còn cãi được .

Trấn Thành mắng Hari Won vì làm cháy đồ ăn.

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đều sợ phật lòng khách hàng vì những thiếu sót của mình, cô đã đến tận nơi và hỏi han từng người để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi đến quán "bún đẹp". Riêng Trường Giang, anh cho biết rất vui khi nhận được tình cảm của mọi người, và không quên việc mọi người nhận xét "sao lùn quá vậy" khi gặp ở ngoài đời, còn Hương Giang thì rất vui khi được mọi người khen xinh: "ôi sao ở ngoài đẹp quá", và khi được mọi người chê bán mắt cô còn đanh đá vui vẻ chọc lại: "hoa hậu bưng muốn rã tay" khiến ai cũng cười ngất ngây. Đặc biệt, sau khi chê Song Giang bán rất "giang" thì Trấn Thành còn được khách hàng đặc biệt "bo" 500 ngàn, khiến anh và Hari rớt nước mắt vui mừng./.

Tố Uyên/VOV.VNTheo BTC

Tìm kiếm:✨

  • Hứa Vĩ Văn, Hương Giang, SONG GIANG, Trấn Thành, Kỳ duyên, Trường Giang, Hari Won, Bà bầu, Đàn ông, Thử thách, Bún bò, Nghệ sĩ, Hài hước, Chợ Bến Thành, Bún bò huế, Điện máy, Bánh cuốn, Nấu nướng, Thương người, Nhỏ dại

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :