Sponsor

Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018

Báo Zing: Quang Vinh lần đầu đăng ảnh bên cha, phủ nhận là thiếu gia Nguyễn Kim

Ca sĩ Quang Vinh lần đầu tiên đăng tải hình ảnh bên cha ruột sau những ồn ào liên quan đến tin anh là thiếu gia giàu có của thương hiệu điện máy Nguyễn Kim.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/quang-vinh-lan-dau-dang-anh-ben-cha-phu-nhan-la-thieu-gia-nguyen-kim-post862868.html

Tối 23/7, nam ca sĩ Quang Vinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh ăn tối bên cha tại một nhà hàng ở TP.HCM. “Lâu ngày gặp ‘anh’, ‘anh’ selfie rất chuyên nghiệp. Dad and son (cha và con)”, Quang Vinh viết.

Quang Vinh tâm sự đây là lần đầu tiên anh đăng ảnh cha trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tự nhận giống cha nhưng “đẹp trai hơn”. Cha anh tên Vân, cũng từng kinh doanh đồ điện tử và nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng với biệt danh hoàng tử sơn ca.

Nam ca sĩ Quang Vinh lần đầu chia sẻ ảnh bên cha.

Trước đó, hôm 20/7, Quang Vinh cũng cập nhật tên tuổi đầy đủ trên trang cá nhân. Anh ghi rõ họ tên là Trần Quang Vinh, không phải họ Nguyễn như những ồn ào từ mạng xã hội.

Từ khi gia nhập showbiz, Quang Vinh luôn sống cùng tin đồn là thiếu gia hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Một vài trang mạng còn giới thiệu cha Quang Vinh chính là ông chủ Nguyễn Văn Kim. Ngay một số fan cứng của nam ca sĩ cũng hiểu nhầm thông tin này.

Quang Vinh cho biết trong quá khứ anh từng vài lần lên tiếng phủ nhận tin đồn là thiếu gia nhà Nguyễn Kim. Tuy nhiên, những thông tin sai lệch vẫn bị đăng tải.

Quang Vinh còn sửa họ và tên đầy đủ. Anh họ Trần, không phải họ Nguyễn.

“Thậm chí đến người lái xe ôm cũng nghĩ Vinh là người của gia đình Nguyễn Kim”, anh cho hay.

Quang Vinh hy vọng lần giải thích sẽ chấm dứt những chủ đề liên quan đến gia cảnh của anh suốt thời gian qua. “Câu chuyện dừng ở đây để hai gia đình họ Trần và họ Nguyễn không bị hiểu nhầm nữa”, Quang Vinh nói.

Trên Instagram, chủ nhân hit Miền cát trắng tâm sự: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vậy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả. Vinh đã có tâm sự nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi”, anh tâm sự.

Nam ca sĩ tin rằng: "Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả".

Hiểu Nguyệt

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Kim, Trên Trang, Chia sẻ ảnh, Trước đó, Không ai, Nhà hàng ở TP.HCM, Tâm sự, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Thường Như, Hoàng tử Sơn Ca, Hiểu lầm, Ca sĩ, Công an, Siêu thị điện máy, Một số, Đại gia, Fan, Anh, Lái xe ôm, Cát trắng, Gia cảnh, Nhà giàu

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :