Sponsor

Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Báo ANTĐ: Choáng với clip 'ma' nhảy giữa đường trong ngày rằm tháng bảy

Giữa trưa, một đoàn người mặc đồ hóa trang ma túy kéo nhau ra giữa QL 1A để nhảy nhót. Sự việc xảy ra vào trưa 25-8-2018 trước cửa siêu thị điện máy ở phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/choang-voi-clip-ma-nhay-giua-duong-trong-ngay-ram-thang-bay/779706.antd

Những ngày qua, dân mạng đang xôn xao về đoạn clip dài khoảng 53 giây ghi lại cảnh một nhóm người "hóa trang ma quỷ", đang đứng bên vỉa hè bất ngờ chạy ra giữa đường Lê Lợi, TP Vinh (QL1A cũ), nhảy múa.

Clip "ma" nhảy giữa đường được nhiều người quan tâm

Nhiều người qua đường ngạc nhiên trước những hành động của nhóm nam, nữ thanh niên này. Nhóm người này đứng trước cửa siêu thị điện máy H cầm băng rôn với dòng chữ: "Ma tháng bảy tan chảy điềm xui. Chúc mọi người tháng cô hồn vui vẻ”.

Những thanh niên nam, nữ trong bộ đồ ma quỷ nhảy giữa đường (ảnh cắt từ clip)

Hành động này xảy ra trước cửa siêu thị điện máy lớn

Nhiều người qua đường ngạc nhiên với hành động của nhóm thanh niên này nên đã dừng xe đứng xem. Dù nhiều người tỏ ra khá thích thú nhưng cũng có người không đồng ý với hành động kéo nhau ra giữa đường nhảy khá nguy hiểm của nhóm này.

TN - TH

Tìm kiếm:✨

  • Điện Máy Lớn, Siêu thị điện máy, Phường Lê Lợi, Đoàn Người, Ảnh cắt từ clip, Đường Lê Lợi, Hành động, Hóa trang, Video clip, Siêu thị, Vỉa hè, Ma túy

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :