Sponsor

Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2018

Báo GĐ&XH: Các chức năng đặc biệt của máy hút bụi

Máy hút bụi hiện đại với nhiều chức năng thông minh giúp bạn làm sạch nhà nhanh, khử mùi, kháng khuẩn cho bầu không khí trong gia đình trong lành, sạch sẽ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/gia-dinh-hi-tech/cac-chuc-nang-dac-biet-cua-may-hut-bui-20180817152107364.htm

Đèn báo đầy bụi

Máy hút bụi thiết kế đèn báo đầy bụi, hoạt động khi túi đựng, hộp chứa bụi của máy đã được lấp đầy, cảnh báo người dùng kịp thời đổ bụi tránh làm giảm hiệu suất hút bụi và hao phí điện năng của gia đình.

Đèn báo phát sáng liên tục khi túi đựng, hộp chứa đầy bụi

Khi bạn bật máy hút bụi mà đèn báo đầy bụi phát sáng liên tục thì nên tắt máy, xả bụi, giặt sạch hay thay thế túi đựng, hộp chứa để máy hút bụi sử dụng hiệu quả hơn.

Công nghệ hút xoáy

Công nghệ hút xoáy Cyclonic hút và nén bụi tối ưu giúp làm sạch hiệu quả

Các máy hút bụi ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclonic hút sạch đến 99% bụi bẩn và vi khuẩn có hại, tăng khả năng xử lý và nén bụi, giúp giảm tối đa lượng bụi bẩn bám lại ở bộ lọc, tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa hiệu quả.

Ngoài công nghệ hút xoáy Cyclonic thì một số máy hút bụi còn ứng dụng công nghệ hút xoáy Cyclone tạo ra luồng không khí xoáy với tốc độ cực mạnh hút sạch bụi, tiêu diệt vi khuẩn tối ưu.

Công nghệ này có khả năng giảm 50 % kích thước hạt bụi giúp tăng khoảng trống trong túi đựng, hộp chứa bụi cho phép bạn hút bụi liên tục mà không cần đổ bụi nhiều lần.

Chức năng thổi bụi

Thổi bụi, tóc, lá cây nhanh và dễ dàng với chức năng thổi

Bên cạnh chức năng hút thì máy hút bụi còn có chức năng thổi khi kích hoạt sẽ thổi bay bụi, tóc, lá cây… dễ dàng, lúc đó bạn có thể gom các loại rác này lại và hốt đem đi đổ nhanh chóng.

Chức năng này thích hợp cho gia đình có nhu cầu làm sạch lá cây trong nhà hay vườn, làm khô nước trên xe sau khi rửa, gom tóc rơi rụng trong phòng tắm…

Theo Điện máy người Việt

Tìm kiếm:✨

  • Máy hút bụi, Làm sạch, Điện máy người Việt, Sạch nhà, Sạch bụi, Thổi bay, Đình Trong, Vi khuẩn, Kháng khuẩn, Điện năng, Phòng tắm, Tiêu diệt, Một số, Vệ sinh, Siêu thị điện máy, Nguồn điện

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :