Sponsor

Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Kết quả cuộc thi thiết kế logo Asanzo: bất ngờ với 2 giải nhì chung cuộc

Ngày 16/08/2018, tại Đại học Mỹ Thuật Việt Nam (Hà Nội), Tập đoàn điện tử Asanzo đã tổ chức lễ công bố kết quả và triễn lãm các tác phẩm của cuộc thi thiết kế Logo Asanzo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ket-qua-cuoc-thi-thiet-ke-logo-asanzo-bat-ngo-voi-2-giai-nhi-chung-cuoc-38376.html

Khởi động từ ngày 11/06/2018, cuộc thi Thiết kế logo Asanzo đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm nhà thiết kế cá nhân và tập thể trên toàn quốc. Kết thúc vòng 1, đã có hơn 300 bài dự thi được gửi về cho Ban tổ chức.

Ban Giám Khảo (BGK) gồm các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, đứng đầu là thầy Hoàng Nghĩa Hiệp, Phó khoa thiết kế đồ họa Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và ông Phạm Văn Tam, chủ tịch tập đoàn Asanzo đã chọn ra 5 bài thi xuất sắc nhất và có kết quả bình chọn của công chúng cao nhất để tranh tài ở vòng hai.

Dù rất bận rộn nhưng chủ tịch Asanzo vẫn dành nhiều thời gian xem đi xem lại các bài dự thi, các phần bình chọn và ý kiến đánh giá của công chúng trên website, fanpage của cuộc thi nhằm có cái nhìn sâu sắc hơn về thị hiếu, cách nhìn của người Việt về thương hiệu điện tử thuần Việt mà ông đang xây dựng.

Tại vòng chung kết diễn ra vào ngày 15/08 vừa qua, 5 nhà thiết kế đã hoàn thiện thêm kiểu chữ, màu sắc, logo trục ngang - dọc, các mô hình ứng dụng vào hệ thống nhận diện mới... sau đó thuyết trình bảo vệ ý tưởng trước BGK. 5 sản phẩm sau cùng đã phần nào thể hiện được lĩnh vực hoạt động về điện tử, điện máy của tập đoàn Asanzo.

Xu hướng tối giản được thể hiện rõ nét trong các tác phẩm vào vòng chung kết. Đa phần các bài thi chọn sắc xanh và trắng làm chủ đạo, được kết hợp tương đối hài hòa giữa các mảng đồ họa đẹp, gắn kết, tạo nên một bố cục mang tính thẩm mỹ cao, dễ nhớ, dễ nhận biết và ấn tượng.

Do vậy, BTC cuộc thi thiết kế Logo Asanzo quyết định trao 2 giải nhì đồng hạng cho 2 thí sinh Trần Văn Châu và Abdul Kariem. 2 giải nhì của cuộc thi gồm bộ sản phẩm của tập đoàn Asanzo gồm 1 Smart TV Asanzo 50 inch, 1 Smartphone Asanzo S3 và một máy làm mát bằng không khí Asanzo A6000 và 20 triệu đồng tiền mặt. Ba giải khuyến khích đồng hạng gồm 10 triệu đồng tiền mặt, cùng một TV 50 inch 11 trị giá triệu đồng đã thuộc về 3 thí sinh Phan Thành Luân, Vũ Quỳnh Anh và Đào Duy Tiến.

Bên cạnh các giải thưởng giá trị kể trên, cả 5 thí sinh tham dự vòng thi chung kết còn có cơ hội trở thành một thành viên trong đội ngũ thiết kế của Asanzo trong tương lai. Đây là một trong những mục tiêu mà Asanzo đề ra khi tổ chức cuộc thi.

Anh Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Abdul Kariem, Logo, Tập đoàn Asanzo, Phan Thành Luân, Cuộc thi, Phạm Văn Tam, Đào Duy Tiến, Thiết kế, Tập đoàn điện tử Asanzo, Thí sinh, Dự thi, Bài thi, Tác phẩm, Thiết kế đồ họa, Smart TV Asanzo, Website, Hà Nội, Siêu thị điện máy, Mỹ thuật

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :