Sponsor

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Báo ANTĐ: Ngoại trưởng Syria: Tên lửa S-300 Nga đủ sức đối phó mối đe dọa từ Israel

Ngoại trưởng Syria Walid Muallem ngày 30-9 tuyên bố, việc Nga chuyển giao các hệ thống phòng không S-300 cho Syria là một 'bước đi kịp thời', giúp Syria đủ sức đối phó với mối đe dọa từ Israel.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/quan-su/ngoai-truong-syria-ten-lua-s300-nga-du-suc-doi-pho-moi-de-doa-tu-israel/784807.antd

Hệ thống phòng không S-300 của Nga

“Về bản chất, đó là một hệ thống phòng thủ hơn là tấn công, và nó được thiết kế để bảo vệ không phận Syria. Nếu chúng ta phân tích tầm quan trọng của việc bảo vệ không phận của Syria, chúng ta sẽ thấy rằng nó phản ánh an ninh và sự ổn định, chứ không phải chiến tranh. Tôi muốn lưu ý rằng đó là một bước đi rất kịp thời và chúng tôi rất biết ơn Nga vì những nỗ lực của họ”, Ngoại trưởng Muallem cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Đài RT của Nga.

Ông Muallem cũng nhấn mạnh rằng các hệ thống này có đủ khả năng đối phó với các mối đe dọa từ Israel.

Trả lời câu hỏi về sự hiện diện của Iran trên lãnh thổ Syria, Ngoại trưởng Muallem khẳng định, quân nhân Iran được triển khai tới Syria trên cơ sở hợp pháp và trong vai trò cố vấn.

“Quan hệ Syria-Iran không phải là vấn đề để mặc cả. Quan hệ này dựa trên quyết định của hai quốc gia có chủ quyền”, Ngoại trưởng Syria nhấn mạnh.

Nga quyết định cung cấp các hệ thống phòng không S-300 cho Syria sau khi máy bay trinh sát điện tử Il-20 của Nga bị bắn rơi gần Syria. Nga quy trách nhiệm cho Israel trong vụ việc này.

Hoàng Cường (Theo Sputnik)

Tìm kiếm:✨

  • Israel, Syria, Tên lửa, Phòng không, Bắn rơi, Tấn công, Của Nga, Của Iran, Il-20 CỦA Nga, Không phận, Cho Syria, Hiện diện, Chuyển giao, Sputnik, S-300 cho Syria, Syria Walid Muallem, Một ', Ánh An, Máy bay trinh sát, Quân nhân, Chủ quyền

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :