Sponsor

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Báo ANTĐ: Tàu hàng Nga đang chở tên lửa S-300 tới Syria?

Một tàu hàng cỡ lớn của Nga đã di chuyển qua eo biển Bosphorus trong tuần này khi nó hướng đến cảng Tartous ở phía Tây Syria.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/quan-su/tau-hang-nga-dang-cho-ten-lua-s300-toi-syria/784608.antd

Hệ thống phòng không S-300 của Nga

Theo nhà quan sát quân sự Yoruk Isik của trang mạng Bosphorus Observer, Chính phủ Nga đã thuê tàu Ro-Ro Sparta III chở hàng từ thành phố cảng Novorosiysk tới Tartous.

Nhà quan sát quân sự Yoruk Isik cho rằng, tàu hàng này có thể đang vận chuyển hệ thống phòng không S-300 cho quân đội Syria.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga thông báo quyết định chuyển giao tên lửa S-300 cho Syria, chỉ một tuần sau vụ máy bay trinh sát điện tử Il-20 của Nga bị bắn rơi ngoài khơi bờ biển Latakia, Syria.

Nga quy trách nhiệm cho Lực lượng không quân Israel trong vụ việc này, bất chấp máy bay Il-20 vô tình bị hệ thống phòng không S-200 của Syria bắn trúng.

Nga xác định tiêm kích F-16 của Israel đã nấp sau máy bay IL-20 khi lực lượng phòng không Syria đáp trả vụ tấn công của Israel.

Tuấn Anh (Theo Al-Masdar News)

Tìm kiếm:✨

  • Il-20 CỦA Nga, Israel, Syria, Máy bay, Bắn rơi, Phòng không, Bộ Quốc phòng Nga, Tên lửa, Quân đội Syria, Tây Syria, Bờ biển, Một tuần, Tuần Này, Tiêm kích F-16, Cảng Novorosiysk, Ro-Ro Sparta III, S-300 tới Syria, Thông báo, Di chuyển, Tuấn Anh, Website, Tàu hàng, Máy bay trinh sát, Không đối đất, Ngoài khơi, Tác chiến trên không

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :