Sponsor

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2018

Báo CA TP.HCM: Lời khai của bảo vệ đâm chết nữ quản lý siêu thị điện máy

Sáng 10-9, Đại tá Phạm Minh Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 1972, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, Đắk Lắk, nhân viên bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) về trụ sở để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CA TP.HCM, nguồn bài: http://congan.com.vn/vu-an/loi-khai-cua-bao-ve-dam-chet-nu-quan-ly-sieu-thi-dien-may_61651.html

Bước đầu tại cơ quan điều tra, đối tượng Phúc khai nhận, vào chiều 9-9, khi Phúc đang trực tại cổng của siêu thị thì một người tên Ri ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông đến gây sự.

Trong lúc cự cãi, Phúc đã bị Ri đánh 2 cái vào mặt. Lúc này, Phúc cự lại thì một số nhân viên của siêu thị chạy đến can ngăn và Ri đã bỏ về. Sau đó, chị Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1991, Quản lý nhân sự của siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông) đã gọi Phúc vào phòng nhân viên để nói chuyện, yêu cầu viết bảng tường trình, cam kết không tái phạm.

Cho rằng mình không có lỗi trong sự việc nên Phúc đã không chịu viết tường trình và cự cãi lại chị Dung. Lúc này, chị Dung nói: “Nếu không viết tường trình sẽ cho Phúc nghỉ việc”. Nghe vậy, Phúc tức giận nên đã chụp lấy con dao gọt hoa quả để trên bàn đâm một phát chí mạng vào cổ chị Dung.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Thấy nạn nhân gục ngã, Phúc đã ra ngoài và lên xe máy chạy về nhà, còn chị Dung được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện krông Bông cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, Phúc đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bảo Bình

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Krông Bông, Huỳnh Thị Phương Dung, Siêu thị Điện máy Xanh, Nguyễn văn Phúc, Khuê Ngọc Điền, Siêu thị điện máy, Siêu thị, Quản lý nhân sự, Chị Dung, Tử vong, Krông Bông, Nói chuyện, Vết thương, Công an tỉnh Đắk Lắk, Về hành vi, Giết người, Điện máy, Dao gọt hoa quả

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :