Sponsor

Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Báo CAĐN: Được giải cứu sau 49 ngày trôi dạt trên biển

Aldi Novel Adilang, thiếu niên Indonesia 19 tuổi được giải cứu sau 49 ngày trôi dạt trên biển trên một cái bè cá nổi và đã trở lại gia đình an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/126_195825_duoc-giai-cuu-sau-49-ngay-troi-dat-tren-bien.aspx

Aldi Novel Adilang, thiếu niên Indonesia 19 tuổi được giải cứu sau 49 ngày trôi dạt trên biển trên một cái bè cá nổi và đã trở lại gia đình an toàn. Công việc của Adilang là cầm đèn chiếu sáng được cung cấp bởi một máy phát điện để thu hút cá trên một bè cá hoạt động ở 125km ngoài khơi bờ biển phía bắc của Manado ở tỉnh Bắc Sulawesi, Indonesia. Cậu bé được thuê làm việc trong 6 tháng, người chủ các bè sẽ đến thăm vào cuối mỗi tuần để cung cấp thức ăn, nước và nhiên liệu cho cậu bé và thu hoạch cá. Vào giữa tháng 7, gió phía nam thổi mạnh gây ra sóng cao, khiến dây neo bị đứt, chiếc bè trôi dạt đến tận vùng biển Guam, nơi anh được chiếc tàu đánh cá mang cờ Panama, MV Arpeggio, cứu vào ngày 31-8, và cập cảng Tokuyama ở quận Yamaguchi, Nhật Bản. Bộ Ngoại giao Indonesia cho biết, Adilang được Cảnh sát biển Nhật Bản chăm sóc sức khỏe và đưa về nước.

B.N (Theo CNN)

Tìm kiếm:✨

  • Aldi Novel Adilang, Cảng Tokuyama, Cái Bè, Indonesia, Giải cứu, Cậu bé, Đèn chiếu sáng, Panama, Tàu đánh cá, Ngoài khơi, Bộ ngoại giao, Thu hoạch, Bờ biển, Cho biết, Chiếu sáng, Nhiên liệu

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :