Sponsor

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2018

Báo CAND: Bảo vệ đâm nữ quản lý tử vong trong siêu thị điện máy

Trong lúc ngồi nói chuyện, giữa chị Dung và Phúc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Trong lúc cãi vã, Phúc rút dao đâm một nhát vào ngực chi Dung khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/mau-thuan-bao-ve-rut-dao-dam-nu-quan-ly-dien-may-xanh-tu-vong-509653/

Tối 9-9, Đại tá Nguyễn Xuân Ngọc, Trưởng Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, trú tại thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo Đại tá Ngọc, Phúc là nhân viên bảo vệ của siêu thị Điện máy xanh trên địa bàn thị trấn Krông Bông, còn chị Huỳnh Thị Phương Dung (28 tuổi) là quản lý nhân viên bán hàng của siêu thị.

Siêu thị Điện máy xanh, nơi xảy ra vụ án mạng

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày, Phúc cùng chị Dung ngồi nói chuyện với nhau trước sảnh của siêu thị thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Trong lúc cãi nhau, Phúc bất ngờ rút từ trong người ra một con dao Thái Lan xông đến đâm một nhát vào ngực chị Dung. Thấy chị Dung ngã gục, Phúc vứt dao bỏ chạy. Chị Dung được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Riêng Phúc sau khi gây án, đến khoảng 16h30 đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền tự thú. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krong Bông điều tra, làm rõ.

Văn Thành

Tìm kiếm:✨

  • Siêu thị điện máy, Huyện Krông Bông, Nguyễn văn Phúc, Khuê Ngọc Điền, Công an huyện Krông Bông, Chị Dung, Tử vong, Siêu thị, Mâu thuẫn, Nói chuyện, Thôn 11, Về hành vi, Nhân viên bán hàng, Giết người, Thái Lan, Điện máy, Hung thủ

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :