Sponsor

Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018

Báo Công Luận: Bị yêu cầu viết cam kết, bảo vệ đâm chết nữ quản lý

Nhân viên bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông (Đắk Lắk) bị Công an tỉnh di lý về trụ sở để điều tra về hành vi giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/doi-song-xa-hoi/dia-phuong/bi-yeu-cau-viet-cam-ket-bao-ve-dam-chet-nu-quan-ly-44456

Sáng 10/9, Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT đã tiến hành di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, nhân viên bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông) về trụ sở để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1991, Quản lý nhân sự Siêu thị Điện máy Xanh Krông Bông).

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an.

Lời khai ban đầu của đối tượng tại cơ quan công an cho thấy, vào chiều 9/9, Phúc đang trực tại cổng của siêu thị thì một người tên Ri (chưa rõ danh tính, ngụ thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) đến gây sự. Trong lúc cự cãi, Ri đánh 2 cái vào mặt Phúc. Sau đó, được một số nhân viên của siêu thị chạy đến can ngăn, Ri bỏ về.

Thấy vậy, chị Dung gọi Phúc vào phòng để nói chuyện và yêu cầu viết bản tường trình, cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, Phúc cho rằng mình không có lỗi nên cương quyết không chịu viết bản tường trình, điều này khiến hai bên xảy ra cự cãi ngay tại siêu thị.

Siêu thị nơi xảy ra sự việc

Lúc này, chị Dung nói nếu Phúc không viết bản tường trình sẽ cho Phúc nghỉ việc. Tức giận, Phúc lấy con dao gọt hoa quả để trên bàn đâm một phát vào cổ chị Dung. Ngay sau đó, chị Dung được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Phúc cầm dao chạy ra ngoài và lên xe máy chạy về nhà. Đến 16h30 cùng ngày, đối tượng Phúc đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền (huyện Krông Bông) đầu thú.

Trúc Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Krông Bông, Chị Dung, Tường trình, Siêu thị, Huỳnh Thị Phương Dung, Krông kmar, Khuê Ngọc Điền, Nguyễn văn Phúc, Nghỉ việc, Quản lý nhân sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, Về hành vi, Cơ quan công an, Giết người, Dao gọt hoa quả, Một số, Điện máy

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :