Sponsor

Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018

Báo Dân Sinh: Đắk Lắk: Nguyên nhân bảo vệ siêu thị Điện máy đâm chết quản lý

Sau khi đi đám giỗ về, nhân viên bảo vệ đến thay ca trực của mình. Trong thời gian trực có người ngoài vào gây sự, sau đó được quản lý gọi lên viết bản tường trình thì án mạng xảy ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/dak-lak-nguyen-nhan-bao-ve-sieu-thi-dien-may-dam-chet-quan-ly-d80792.html

Đối tượng Nguyễn Văn Phúc tại cơ quan công an

Ngày 11/9/2018 cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi) nhân viên bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh - thị trấn Krông K’mar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã di lý về trụ sở để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Đối tượng Phúc khai trước đó, khoảng 15 giờ ngày 9/9/2018 đang trực tại cổng của siêu thị thì một người tên Ri, ngụ thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông đến gây sự. Trong lúc lời qua tiếng lại, Ri đánh 2 cái vào mặt Phúc. Sau khi được một số nhân viên của siêu thị chạy đến can ngăn, Ri bỏ về.

Nhận được thông tin, Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi) quản lý nhân sự của siêu thị Điện Máy Xanh huyện Krông Bông đã gọi ông Phúc lên phòng làm việc. Tại đây, chị Dung yêu cầu ông Phúc viết bản tường trình về vụ việc, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm nữa. Đối tượng Phúc cho rằng mình không phạm lỗi nên không viết bản tường trình. Giữa 2 bên xảy ra cự cãi, quản lý Dung nói nếu Phúc không viết sẽ buộc thôi việc. Do bực tức trong người, đối tượng Phúc lập tức vớ lấy con dao trên bàn đâm một nhát vào ngực chị Dung khiến chị tử vong tại chỗ, đối tượng Phúc đã ra ngoài và lên xe máy chạy về nhà. Đến 16h30 cùng ngày, ông Phúc đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Về phía gia đình đối tượng, ông Nguyễn Quang Vinh là anh trai nói trong giọng nghẹn ngào, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên từ nhỏ Phúc đã phải nghỉ học phụ gia đình làm lụng. Khi đến tuổi trưởng thành, Phúc lấy vợ và có với nhau 3 người con. Hoàn cảnh khó khăn lại đông con khiến 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không những thế, Phúc lại sinh tật chơi số đề dẫn đến nợ nần khiến cuộc sống gia đình càng bế tắc hơn. Vì quá buồn phiền vợ Phúc nghĩ quẩn tự tử bỏ lại chồng cùng 3 người con còn rất nhỏ. Vợ mất, Phúc một mình gồng gánh nuôi con ăn học. Một mình không thể lo toan cuộc sống gia đình và cho các con ăn học bằng bạn bằng bè nên khi 2 người con gái lớn mới học hết cấp 1 đã phải nghỉ học phụ giúp bố lo cho em út học đến nơi đến chốn. Phúc không quản bất cứ công việc gì từ bán vé số, chạy xe ôm để lo cho con mình ăn học. Cách đây vài năm Phúc vào làm bảo vệ cho siêu thị Điện máy xanh với mức lương khoảng 4 triệu đồng/tháng. Do công việc bảo vệ chỉ làm một buổi nên thời gian rảnh Phúc vẫn chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập. Giờ đây con đang là sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng tại TP. Đà Nẵng, chỉ vì một chút nóng giận để xảy ra sự việc không mong muốn.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Krông Bông, Chị Dung, Tường trình, Siêu thị, Huỳnh Thị Phương Dung, Krông kmar, Nguyễn văn Phúc, Tượng Phúc, Siêu thị điện máy, Quản lý nhân sự, Siêu thị Điện máy Xanh, Công an tỉnh Đắk Lắk, Gây sự, Về hành vi, Mâu thuẫn, Cơ quan công an, Phạm Nữa, Lý Dung, Khoảng 15, Điện máy, Miệng ăn, Lời qua tiếng lại, Vụ án mạng

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :