Sponsor

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Bảo vệ khai đâm chết nữ quản lý siêu thị vì bị dọa cho nghỉ việc

Bị hăm dọa đuổi việc, bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh đã chụp lấy con dao đâm một nhát chí mạng vào nữ nhân viên quản lý khiến người này tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/bao-ve-khai-dam-chet-nu-quan-ly-sieu-thi-vi-bi-doa-cho-nghi-viec-911449.html

Ngày 10.9, đại tá Phạm Minh Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) - nhân viên bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông về trụ sở Công an tỉnh để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nghi phạm Nguyễn Văn Phúc tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc khai nhận, vào chiều 9.9, khi đang trực tại cổng của siêu thị thì ông bị một người tên Ri ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông đã đến gây sự. Trong lúc cự cãi, Phúc đã bị Ri đánh 2 cái vào mặt. Được mọi người đến can ngăn, ông Ri đã bỏ về.

Sau đó, chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, Quản lý nhân sự của siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông) đã gọi Phúc vào yêu cầu viết tường trình, cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, cho rằng mình không có lỗi nên ông Phúc không chịu viết tường trình và cự cãi lại quản lý.

Lúc này, chị Dung nói: “Nếu không viết tường trình sẽ cho Phúc nghỉ việc”. Nghe vậy, Phúc tức giận nên đã chụp lấy con dao gọt hoa quả để trên bàn đâm một phát chí mạng vào cổ chị Dung.

Thấy nạn nhân gục ngã, Phúc đã ra ngoài và lên xe máy chạy về nhà. Đến 16 giờ30 cùng ngày, Phúc đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Duy Hậu

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Krông Bông, Huỳnh Thị Phương Dung, Siêu thị Điện máy Xanh, Nguyễn văn Phúc, Khuê Ngọc Điền, Siêu thị, Quản lý nhân sự, Tử vong, Chị Dung, Krông kmar, Quản lý, Về hành vi, Công an tỉnh Đắk Lắk, Giết người, Cơ quan điều tra, Dao gọt hoa quả, Duy Hậu, Điện máy

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :