Sponsor

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Khởi tố bảo vệ đâm chết nữ quản lý vì bị cho nghỉ việc

Khi bị nữ quản lý dọa sẽ đuổi việc, ông Phúc đã tức giận, chụp lấy con dao đang nằm trên bàn đâm vào cổ nữ quản lý khiến cô này tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/khoi-to-bao-ve-dam-chet-nu-quan-ly-vi-bi-cho-nghi-viec-914145.html

Ngày 19.9, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh tại huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi giết người.

Ông Phúc tại cơ quan điều tra.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, chiều 9.9, ông Phạm Văn Phúc đã đến Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú và bị bắt sau đó. Ông Phúc thừa nhận đã đâm chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, quản lý nhân sự tại siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông Phúc khai nhận, chiều 9.9, khi đang trực tại cổng siêu thị, ông bị một người người tên Ri (ngụ huyện Krông Bông) đến gây sự. Trong lúc cự cãi, ông đã bị Ri đánh vào mặt. Được một số nhân viên của siêu thị can ngăn nên ông Ri bỏ về.

Sau đó, chị Dung đã gọi ông Phúc vào phòng yêu cầu viết tường trình và cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, vì cho rằng mình không có lỗi, ông Phúc không chấp hành và cãi lại quản lý của mình.

Lúc này, chị Dung nói, nếu ông Phúc không viết tường trình sẽ cho nghỉ việc. Nghe vậy, ông Phúc tức giận lấy dao để trên bàn đâm vào cổ chị Dung. Thấy nạn nhân gục ngã, ông Phúc ra ngoài lấy xe bỏ về nhà. Một giờ sau, khi nghe tin chị Dung tử vong, ông Phúc đã đến Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Duy Hậu

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Krông Bông, Chị Dung, Tường trình, Siêu thị, Huỳnh Thị Phương Dung, Nguyễn văn Phúc, Khuê Ngọc Điền, Về hành vi, Tử vong, Cơ quan điều tra, Siêu thị Điện máy Xanh, Quản lý nhân sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, Giết người, Bị can, Duy Hậu, Điện máy, Hỗn láo

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :