Sponsor

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Báo Doanh Nghiệp: Công thức nấu bún bò Huế ngon tuyệt cú mèo

Bún bò Huế là món ngon quen thuộc của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo món bún ngon như người Huế thì chúng ta phải áp dụng đúng công thức. Sau đây là cách nấu bún bò Huế vừa đơn giản lại ngon.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cong-thuc-nau-bun-bo-hue-ngon-tuyet-cu-meo/2018092009046264

Bún bò Huế là một trong những đặc sản nổi bật ở đất Cố đô. Món ngon này hiện có mặt ở mọi vùng miền trên đất nước, thâm chí là nước ngoài. Tuy nhiên, ngon nhất vẫn phải kể đến do người Huế chế biến.

Ảnh minh họa.

Nếu bạn không có dịp thưởng thức món bún bò Huế chính gốc thì có thể tự tay vào bếp nấu những tô bún ngon đãi gia đình bằng công thức vô cùng đơn giản sau.

- Clip: Cách nấu bún bò Huế. Nguồn: Điện máy Xanh.

Phượng Vũ (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bún bò huế, Người Huế, Đất Cố Đô, Món ngon, Tuyệt cú mèo, Phượng Vũ, Điện máy, Đặc sản, Huế, Bếp, Thưởng thức, Chế biến, Người Việt, Video clip, Vi-đê-ô, Nước lèo, Bún riêu, Giấm bỗng, Điện, Nấu nướng, Điện năng

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :