Sponsor

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Báo GD&TĐ: Xe đạp điện - quản được không?

Có thể nói, xe đạp điện, máy điện đang là phương tiện 'chủ lực' của nhiều học sinh từ bậc THCS sử dụng để đến trường. Đặc biệt, phương tiện này cũng phần nào làm giảm tải những tuyến đường quanh cổng trường sau mỗi buổi tan học.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/xe-dap-dien-quan-duoc-khong-3949987-b.html

Quy định đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện vẫn bị làm ngơ…

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực như giảm ô nhiễm không khí, là phương tiện tốt cho HS thì việc quy định quản lý phương tiện này vẫn chỉ mang tính hình thức.

Trước đây thì phần lớn các phương tiện này đều không có biển số hoặc người đi không bắt buộc phải có mũ bảo hiểm, giờ thì quy định khá rõ ràng nhưng việc chấp hành quy định của an toàn giao thông vẫn chưa thực sự đi vào cuộc sống bởi những người tham gia giao thông bằng xe đạp điện vẫn mang tính đối phó. Đồng thời việc xử lý theo quy định của cơ quan chức năng chưa thực sự mang tính răn đe nên phương tiện này vẫn là mối đe dọa với ATGT đô thị.

Xe máy điện là phương tiện đi lại chủ yếu của HS=

Nhiều HS “bỏ qua” quy định an toàn

Hà Thành

Tìm kiếm:✨

  • Xe đạp điện, Phương tiện, Quản lý, Giao thông, An toàn giao thông, Biển số, Đội mũ bảo hiểm, Hà thành, Bắt buộc, Tan trường, Ô nhiễm không khí, Phương tiện đi lại

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :