Sponsor

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Lộ một số hình ảnh về camera GoPro Hero 7

GoPro Hero 7 được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay với khả năng live stream khi quay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/lo-mot-so-hinh-anh-ve-camera-gopro-hero-7-38870.html

Một người dùng Reddit đã đăng tải những hình ảnh mới nhất tại một cửa hàng điện máy, giới thiệu về sản phẩm camera thể thao GoPro Hero 7. Theo đó, máy sẽ có 3 lựa chọn màu sắc là trắng, xám và đen. Ta cũng có thể thấy một số tính năng mà các phiên bản trước không có như chống rung quang học, chống nước tới 33 feet.

Trong thời gian vừa qua, GoPro đã trải qua một thời gian khó khăn. Hãng liên tục chịu lỗ do sản xuất những sản phẩm gặp lỗi như camera 360 độ Fushion hoặc chiếc drone Karma (liên tục đâm vào tường và rơi hỏng). Rất mong rằng, Hero 7 sẽ là sản phẩm cứu cánh của GoPro, đưa hãng ra khỏi thua lỗ.

Theo The Verge

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • GoPro Hero, Máy ảnh, Drone Karma, The Verge Minh Đức, Live stream, Một cửa, Một số, Điện máy, Người dùng, Quang học, Giới thiệu, Thua lỗ, Siêu thị điện máy, Tính năng, Cửa hàng, Màu sắc

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :