Sponsor

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2018

Báo Người Tiêu Dùng: Bản tin Tâm điểm tiêu dùng: Máy lọc nước Yakyo ngừa ung thư, thực tế hay chỉ là 'chiêu trò' quảng cáo?

Báo người tiêu dùng đã nhận được phản ánh của người dân về việc máy lọc nước Yakyo quảng cáo cho rằng máy có thể lọc được '99,9 % vi khuẩn', tinh khiết nguồn nước, 'ngừa ung thư', vậy liệu điều đó có đúng hay không?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/ban-tin-tam-diem-tieu-dung-may-loc-nuoc-yakyo-ngua-ung-thu-thuc-te-hay-chi-la-chieu-tro-quang-cao-d69882.html

Sử dụng máy lọc nước là nhu cầu cần thiết của người dân để đối phó với tình trạng các nguồn nước không đảm bảo như hiện nay. Hầu hết các gia đình đều sử dụng các loại máy lọc nước, lõi lọc nước cho các sinh hoạt hằng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng, trên thị trường có vô vàn các loại máy lọc nước khác nhau, được bán phổ biến tại các trung tâm thương mại, các hệ thống điện máy…Và đa số người dân thì kênh đầu tiên để tiếp cận sản phẩm đó chính là quảng cáo.

Báo người tiêu dùng đã nhận được đơn thư phản ánh của người dân về việc máy lọc nước Yakyo quảng cáo cho rằng máy có thể lọc được “99,9 % vi khuẩn”, tinh khiết nguồn nước, “ngừa ung thư”, vậy liệu điều đó có đúng hay không? Tâm lý của người mua hàng hiện nay ở Việt Nam thường quan tâm rất nhiều đến sức khỏe.

Do đó nếu một chiếc máy lọc nước có thể ngừa ung thư và tốt nhất hàng đầu Việt Nam chắc hẳn sẽ là một lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng. Tuy nhiên nếu đây không phải là sự thật mà chỉ là chiêu quảng cáo gây hiểu nhầm thì công ty này sẽ gặp phải những rắc rối như thế nào?

Nhóm phóng viên Bản tin Tâm điểm tiêu dùng sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin này trong những bản tin tiếp theo.

Nam Phong - Xuân Thanh - Đắc Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Báo Người Tiêu Dùng, Quảng cáo, Ung thư, Nguồn nước, Tiếp tục cập nhật, Về việc, Vi khuẩn, Tiêu dùng, Điện máy, Lý Của, Phản ánh, Việt nam, Hệ thống điện, Đơn thư, Trung tâm thương mại

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :