Sponsor

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Báo NLĐ: Hành khách đòi vào buồng lái máy bay sạc điện thoại

Truyền thông Ấn Độ hôm 26-9 đưa tin 1 người đàn ông cố gắng bước vào buồng lái trong lúc máy bay chuẩn bị cất cánh từ TP Mumbai đến TP Kolkata.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/hanh-khach-doi-vao-buong-lai-may-bay-sac-dien-thoai-20180926205155537.htm

"Trong lúc máy bay của hãng hàng không IndiGo đang ở trên mặt đất, một hành khách tìm cách bước vào buồng lái và nói rằng điện thoại di động của ông ta cần được sạc pin" - tuyên bố từ IndiGo cho biết.

Ngay sau đó, người đàn ông bị dẫn khỏi máy bay và bàn giao cho cảnh sát. Tuy nhiên, ông ta được thả sau khi trả lời thẩm vấn.

Một hành khách được đưa ra khỏi máy bay ở Ấn Độ sau khi cố gắng vào buồng lái để sạc điện thoại di động. Ảnh: EPA

Đây là sự cố hàng không thứ hai xảy ra tại Ấn Độ trong tuần này. Hôm 24-9, một hành khách lên chuyến bay từ New Delhi đến TP Patna, bang Bihar bị phát hiện cố gắng mở cửa sau của máy bay trong khi nó đang ở giữa không trung.

Một hành khách khác nhìn thấy nên lập tức báo động, dẫn đến sự can thiệp từ các thành viên phi hành đoàn. Người đàn ông sau đó được bàn giao cho cảnh sát TP Patna.

Trong một diễn biến liên quan đến hàng không, một hành khách Ấn Độ tìm cách mở một cánh cửa máy bay vì nhầm đó là nhà vệ sinh.

Máy bay của hãng GoAir. Ảnh: Facebook

Sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng GoAir hôm 22-9. Máy bay cất cánh từ New Delhi, dự kiến tới TP Patna. Lúc đang cố gắng mở cửa, một số hành khách hỏi anh ta đang làm gì. Người đàn ông trả lời mình cần sử dụng nhà vệ sinh gấp rồi tiếp tục kéo cửa.

GoAir thông báo hành khách này đã được bàn giao cho nhà chức trách để điều tra thêm sau khi máy bay hạ cánh an toàn. Một phát ngôn viên của hãng hàng không nói thêm người đàn ông sẽ không thể mở cửa do áp suất không khí trong cabin.

Giá vé máy bay giảm và thu nhập ngày càng tăng ở Ấn Độ khiến các chuyến bay nội địa bùng nổ. Hơn 91,3 triệu vé máy bay nội địa đã được bán kể từ đầu năm đến tháng 8 vừa qua, tăng hơn 21% so với cùng kỳ năm 2017.

Phạm Nghĩa (Theo The Guardian)

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay, Buồng lái, Hãng hàng không, Ấn Độ, Bay của, TP Patna, Chuyến bay, Thẩm vấn, Nhà vệ sinh, New delhi, TP Kolkata, Cabin, Bang Bihar, Truyền thông Ấn Độ, Bàn giao, The guardian, Facebook, Tổ bay, Phi hành đoàn

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :