Sponsor

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Báo Đời Sống Plus: Tài xế GrabCar cay đắng kể chuyện bị khách nữ quỵt 25 nghìn đồng

Tài xế GrabCar cay đắng kể chuyện bị nữ khách hàng quỵt 25 nghìn đồng khiến dân mạng bức xúc về hành vi của vị khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tai-xe-grabcar-cay-dang-ke-chuyen-bi-khach-nu-quyt-25-nghin-dong-52416-13.html

Những dòng tin nhắn qua lại của tài xế và vị khách

Trên một diễn đàn nổi tiếng, tài khoản Facebook L.H.H chia sẻ một câu chuyện về tài xế GrabCar bị nữ khách hàng quỵt tiền với giọng chua chát đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo những thông tin được chia sẻ, khi nhận được cuốc đặt xe của một nữ khác hàng, tài xế GrabCar đã đã chạy gần 1,5km đến điểm đón khách. Mặc dù phí của chuyến đi có 25 nghìn, nhưng tài xế vẫn “ tươi cười niềm nở đón chị”.

Thế nhưng khi chở đến nơi thì “sự cố” xảy ra: “Vị khách nữ cười xòa bảo quên ví và lát nữa chị bắn lại em cái thẻ điện thoại. Trước khi xuống xe còn vỗ vai bảo em yên tâm đi không mất đâu. Thằng bé âm thần kết thúc chuyến và đánh giá chuyến đi bằng biểu tượng mặt cười (hài lòng)”.

Thế nhưng, cuối cùng không thấy vị khách bắn tiền, tài xế GrabCar nhắn tin hỏi thì người phụ nữ lại nói những lời lẽ khó nghe như kiểu “đó không phải là trách nhiệm của mình”: “Trong tối nay mình sẽ gửi lại. Và thực tế nếu cần bạn có thể qua ... Trần Thái Tông”.

Người tài xế cho rằng: “Số tiền không to nhưng đây là một cuộc mua bán. Chị đã đi xe và không trả tiền, em cho chị nợ và chị phải cho trách nhiệm trả lại. Còn ở đời không ai cho không ai cái gì kể cả 25k. Nếu chị trả thì em chẳng có gì phải gọi nhiều”.

Sau đó thì số tiền vẫn bặt tăm, người tài xế gọi điện nhiều lần không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Và khi nhắn tin lại thì nói khó nghe rằng: “Mình sẽ gửi lại gấp đôi. Công việc mình bận nên chưa mua được. Và mình nghĩ không cần phải gọi rất nhiều vì số tiền này”. Rồi sau đó chặn luôn số điện thoại của tài xế.

Ngay sau khi xuất hiện đoạn chia sẻ trên đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và vô số những bình luận tỏ ý bức xúc với vị khách nữ nói trên.

“Chuyến đi 25 nghìn đồng thì thì 7 nghìn đồng chiết khấu mà còn quỵt của người ta thế vậy. Đi làm mồ hôi nước mắt mà gặp mấy thành phần này thì bức xúc không tả được”, một cư dân mạng bức xúc.

Xem thêm Clip: Bị ép dừng đột ngột, tài xế dằn mặt xe con

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Tài xế, Mặt cười, Bặt tăm, Nghìn đồng, Đặt xe, Một câu chuyện, Thẻ điện thoại, ĐI LÀM, Trần Thái Tông, Xe con, Cư dân mạng, Thằng bé, Về hành vi, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Chiết khấu, Video clip

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :