Sponsor

Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Báo ĐS&PL: Ấn Độ: Hành khách say rượu chạy vào buồng lái máy bay để sạc điện thoại

Một hành khách say rượu người Ấn Độ có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không IndiGo đã bị đuổi sau khi cố gắng chạy vào buồng lái để sạc điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-the-gioi/an-do-hanh-khach-say-ruou-chay-vao-buong-lai-may-bay-de-sac-dien-thoai-a245644.html

Vụ việc hi hữu xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không IndiGo. Ảnh: Getty

Người đàn ông, được cho là khoảng 35 tuổi, có mặt trên máy bay chờ khởi hành từ đến Mumbai từ Kolkata, theo tờ SCMP. Sau khi cố gắng vào buồng lái, người đàn ông đã bị phi công kéo ra ngoài vì vi phạm quy định về an ninh và an toàn. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, tiến hành thẩm vấn rồi trả tự do cho đối tượng này.

“Ông ấy say rượu và muốn sạc điện thoại di động nên đã di chuyển về phía buồng lái. Cảnh sát không phát hiện bất kỳ hành vi phạm tội nào chống lại ông ấy để bắt giữ hay truy tố”, một quan chức địa phương nói với The Tribune.

Đây là vụ việc kỳ lạ thứ 2 xảy ra với các chuyến bay của những hãng hàng không Ấn Độ trong những ngày gần đây.

Tuần trước, trên chuyến bay của GoAir từ Delhi đến Patna có một hành khách cũng cố gắng mở cửa thoát hiểm khẩn cấp, sau đó tuyên bố “nhầm” đó là cửa nhà vệ sinh. Sau khi chuyến bay hạ cánh an toàn, người đàn ông đã bị bắt giam và bị thẩm vấn.

Giá vé máy bay giảm và thu nhập của người dân tăng cao tại Ấn Độ đã dẫn tới bùng nổ số lượng các chuyến bay nội địa ở quốc gia 1,3 tỷ dân. Tính đến tháng 8 năm nay, có tới 91,3 triệu vé máy bay nội địa Ấn Độ được bán, tăng hơn 21% so với cùng kỳ năm 2017.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Fox News, USA Today)

Tìm kiếm:✨

  • Buồng lái, Bay của, Chuyến bay, Ấn Độ Có, Vé máy bay, Cửa thoát hiểm, Thẩm vấn, Ấn Độ, Hành vi phạm tội, Hãng hàng không, Phương Phương, Delhi, USA Today, Máy bay, Bắt giam, Tổ bay, Say xỉn, Nhà vệ sinh, Phi công

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :