Sponsor

Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2018

Báo SaoStar: Loạt ảnh những thiên thần nhí hóa thành 'Siêu nhân xanh' bất đắc dĩ vì bệnh thủy đậu khiến dân mạng phì cười

Những đứa trẻ vì mắc bệnh thủy đậu đã phải dùng thuốc bôi ngoài da, khắp người đều phủ màu xanh lét như siêu nhân khiến nhiều người thấy vừa thương, vừa không thể nhịn cười.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/loat-anh-nhung-thien-than-nhi-hoa-thanh-sieu-nhan-xanh-bat-dac-di-vi-benh-thuy-dau-khien-dan-mang-phi-cuoi-3586834.html

Bệnh thủy đậu là loại bệnh truyền nhiễm do virus Varicella Zoster hay vius chickenpox gây ra. Thời điểm bùng phát bệnh này thường rơi vào khoảng thời gian mùa xuân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, dân mạng thường xuyên chia sẻ ảnh nhiều em nhỏ mắc bệnh thủy đậu.

Được biết, để điều trị căn bệnh này, mọi người thường sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da. Trong đó, phổ biến nhất là thuốc xanh methylen có tác dụng làm bớt nhức da, khô mụn và ngừa vi khuẩn.

Những em bé biến thành siêu nhân xanh vì bệnh thủy đậu.

Cả người em bé xanh lét vì bôi thuốc.

Đây là loại thuốc thường được sử dụng tuy nhiên, tác dụng phụ của nó là làm cho ngoại hình của người bệnh khá xấu do chỗ nào phủ thuốc da đều chuyển màu xanh lè. Chính vì thế, các em bé trong những bức hình được dân mạng chia sẻ đều biến thành siêu nhân xanh Hulk. Một số người còn ví von, các em bé chẳng khác nào những nhân vật xuất hiện trong quảng cáo “thần thánh” của một siêu thị điện máy nổi tiếng.

Bệnh thủy đậu tuy không nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị đúng cách cũng có thể gây ra biến chứng nguy hiểm. Vì thế, ngay sau khi chia sẻ, những bức ảnh em nhỏ bị thủy đậu khắp người nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đa số ý kiến đều vừa cảm thấy thương vừa phì cười vì hình ảnh tội nghiệp của các em nhỏ.

Bức ảnh siêu nhân xanh từng gây bão mạng.

“Đúng rồi, bôi nhiều cái thuốc ấy nốt mụn mau khô và nhanh khỏi hơn ấy. Cơ mà trông vừa tội nghiệp vừa buồn cười mấy đứa nhỏ”, bạn H.C chia sẻ.

“Các mẹ cẩn thận đó, bệnh này tuy không nguy hiểm lắm nhưng cũng cần chú ý đó”, bạn T.H bình luận.

“Từ bao giờ thủy đậu lại biến thành niềm vui thế này. Trông cute ghê mà mỗi tội các mẹ phải chú ý chứ không là bệnh gây biến chứng đó”, một ý kiến khác viết.

Vương Phi

Tìm kiếm:✨

  • Thủy đậu, Thuốc bôi, Biến thành, Xanh Hulk, Thuốc, Thiên thần nhí, Vương phi, Biến chứng, Thành ', Dân mạng, Em bé, Chú ý, Thế này, Chia sẻ ảnh, Điện máy, Bệnh zona, Mụn trứng cá, Phản ứng phụ

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :