Sponsor

Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Báo TNMT: Statkraft đầu tư 1,2 tỉ USD một năm vào năng lượng tái tạo cho đến năm 2025

Tập đoàn năng lượng hàng đầu Na Uy Statkraft dự kiến đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD một năm vào năng lượng tái tạo từ năm 2019 - 2025.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TNMT, nguồn bài: http://baotainguyenmoitruong.vn/the-gioi/statkraft-dau-tu-1-2-ti-usd-mot-nam-vao-nang-luong-tai-tao-cho-den-nam-2025-1259199.html

Statkraft là nhà sản xuất năng lượng tái tạo lớn nhất châu Âu

Ngoài việc nâng cấp các công trình thủy điện Bắc Âu, Statkraft lên kế hoạch đạt công suất 6.000 megawatt (MW) gió trên bờ và 2.000 MW năng lượng mặt trời vào năm 2025.

“Statkraft cũng có tham vọng tăng gấp ba khối lượng được quản lý nhân danh cho khách hàng”, tập đoàn này cho biết.

Đầu tư hàng năm vào việc đổi mới các nhà máy thủy điện Na Uy sẽ lên đến 1,2 tỷ đồng curon.

"Phần lớn năng lượng tái tạo sẽ phát triển ở châu Âu trong khi tăng trưởng đáng kể sẽ góp phần vào các thị trường nơi Statkraft có mặt ở Nam Mỹ và Ấn Độ", công ty tuyên bố.

Các khoản đầu tư sẽ được tài trợ một phần từ thu nhập của các doanh nghiệp hiện có, và bổ sung bằng cách bán cổ phiếu trong các dự án năng lượng mặt trời và gió đã hoàn thành cho các nhà đầu tư tài chính.

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn năng lượng, Năng lượng mặt trời, Bán cổ phiếu, Nam mỹ, Công trình thủy điện, Cho biết, Nhân danh, Đầu tư, Bắc âu, Bằng cách, Cho đến, Một phần, Tăng trưởng, Ấn Độ, Thủy điện, Điện lượng, Giá cổ phiếu, Hồ thủy điện, Na uy, Giao dịch cổ phiếu, Nhà máy phong điện, Tế bào quang điện

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :