Sponsor

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Báo VietnamNet: Đâm xe kinh hoàng, tài xế xe hơi may mắn thoát nạn

Một tài xế xe 4 chỗ tại Trung Quốc đã may mắn sống sót sau khi húc phải đuôi máy kéo và bị một cột bê tông lớn đâm xuyên xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/huc-duoi-may-keo-cho-cot-be-tong-tai-xe-oto-thoat-chet-ky-dieu-480007.html

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 25/9 tại thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc, theo trang tin Newmediall.

Hai phương tiện được cho là đang di chuyển bên dưới một cây cầu vượt khi va chạm xảy ra.

Các báo cáo nói rằng chiếc máy kéo đang chở một số cột bê tông tới một nhà máy điện địa phương. Sau khi xe 4 chỗ màu trắng húc phải đuôi máy kéo, một trong những chiếc cột này đã chọc thủng kính chắn gió của ôtô và xuyên qua toàn bộ chiều dài xe.

Theo các nhân chứng, tài xế xe 4 chỗ nói rằng đã bị đèn pha của những chiếc xe đi ngược chiều làm cho mờ mắt, vì thế anh đã không nhìn thấy chiếc máy kéo đang chở hàng hóa cồng kềnh và nguy hiểm phía trước.

Rất may, có mỗi tài xế trên xe vào thời điểm xảy ra tai nạn và anh chỉ bị thương nhẹ.

Sầm Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Tài xế, Ô tô 4 chỗ, Ô tô, Một Cột, Bạc Châu, Ngày 25/9, Bê tông, Sầm Hoa, An Huy, Và Anh, Nhà máy điện, Thế Anh, Nhìn thấy, Sống sót, Kinh hoàng, Trung Quốc, Kính chắn gió, Cây cầu, Đèn pha

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :