Sponsor

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Báo VietnamNet: Tài xế thoát chết trong gang tấc khi cả thanh bê tông đâm thủng xe

Một tài xế ở Trung Quốc đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi đâm phải xe kéo và bị cả một thanh bê tông cỡ lớn đâm thủng xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/chuyen-trang/oto-xemay/tai-xe-thoat-chet-trong-gang-tac-khi-ca-thanh-be-tong-dam-thung-xe-480614.html

Thanh bê tông đâm xuyên dọc chiều dài của chiếc xe ô tô màu trắng. Theo báo cáo ban đầu, người lái chiếc xe kéo chở hàng không có bằng lái.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào tầm 5 giờ sáng tại Bặc Châu, miền đông Trung Quốc. Chiếc xe kéo và chiếc xe ô tô màu trắng đều đang lưu thông dưới cầu vượt khi vụ tai nạn xảy ra. Có vẻ như chiếc xe kéo đang chở các thanh bê thông đến cho một nhà máy điện ở địa phương.

Không may là chiếc xe ô tô trắng đã đâm vào đuôi chiếc xe kéo đang đi phía trước. Một trong số những thanh sắt đang được đặt ở trên xe đâm thẳng vào kính chắn gió, xuyên suốt chiều dài chiếc xe ô tô rồi đâm thủng cả tấm kính đằng sau.

Toàn bộ phần thân sau chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng nề.

Theo lời kể của các nhân chứng tại hiện trường, người lái xe ô tô nói rằng mình bị "lóa mắt" bởi ánh đèn của mấy chiếc xe đang lưu thông theo chiều ngược lại làn bên cạnh nên đã không nhìn thấy chiếc xe đằng trước đang chở rất nhiều thanh bê thông nặng nề và nguy hiểm.

May mắn là khi đó trong xe chỉ có mỗi tài xế và thanh bê tông thì đâm vào phía ghế bên cạnh. Tài xế xe ô tô cũng thoát chết một cách thần kỳ và không hề bị thương một chút nào sau vụ tai nạn kỳ lạ.

(Theo Dailymail/ Dân trí)

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Hiện trường, Xe ô tô, Tai nạn, Chiếc xe ô tô, Tài xế, Bị thương, Lưu thông, Ô tô, Bê tông, Trung Quốc, Nhà máy điện, Kính chắn gió, Cầu vượt, Ánh đèn, Người lái

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :