Sponsor

Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Báo Zing: Fujifilm sẽ ra mắt dòng mirroless medium format giá 4.500 USD

Fujifilm sẽ giới thiệu dòng máy ảnh mirroless medium format có tên GFX 50R, tại sự kiện Photokina diễn ra ở Đức vào cuối tháng 9 này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/fujifilm-se-ra-mat-dong-mirroless-medium-format-gia-4500-usd-post879690.html

Theo The Verge, Fujifilm GFX 50R sẽ có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng dạng range-finder với ống ngắm điện tử được đặt lệch sang bên phải, giống với dòng X-E của hãng. Đồng thời, model này sẽ có độ phân giải 51,4 MP.

Năm 2016, Fujifilm đã giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật mang tên GFX 50S. Máy được trang bị một cảm biến lớn hơn 70% so với máy ảnh full-frame. Tuy nhiên giá bán của sản phẩm này khá cao: 5.850 USD (chỉ có thân máy). Chiếc GFX 50R mới được tiết lộ sẽ có giá 4.500 USD, rẻ hơn 1.350 USD so với GFX 50S.

Fujifilm GFX 50R có thiết kế nhỏ gọn.

Fujifilm GFX 50R sẽ có ống ngắm điện tử độ phân giải cao, màn hình lật 2 hướng và không có "cục gù" cho EVF như người tiền nhiệm GFX 50S. Độ dày của máy ảnh đã giảm đi khá nhiều so với phiên bản trước, vì lần này Fujifilm đã loại bỏ màn hình LCD đơn sắc ở phía trên. Giúp cho tổng thể của máy trở nên nhỏ hơn. Model này có cân nặng 145 gram.

"GFX 50R có thiết kế nhỏ gọn và được trang bị cảm biến medium format. Model này sẽ phù hợp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh đường phố, tài liệu hoặc chân dung" ông Yuji Igarashi, Tổng giám đốc bộ phận hình ảnh của Fujifilm ở Bắc Mỹ chia sẻ.

GFX 50R cũng được trang bị Bluetooth, cho phép chuyển ảnh sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng gần đó. Đồng thời, máy sẽ được nâng cấp với cổng kết nối USB-C.

Dự kiến, Fujifilm GFX 50R sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 28/9 tại sự kiện Photokina diễn ra ở Đức. Chiếc máy ảnh này sẽ được bán ra vào cuối tháng 11.

Thiên Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Fujifilm, GFX 50R, Medium Format, GFX 50s, NHỎ GỌN, Ống ngắm, Máy ảnh, Mô đen, Độ phân giải, Cảm biến, Đức Vào, BIẾN LỚN, Trang bị, Thiết kế, Bluetooth, Bắc mỹ, SẼ CÓ, Smartphone, Kính ngắm, Người tiền nhiệm, Nhiếp ảnh gia

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :