Sponsor

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Báo Đất Việt: Uẩn khúc lời khai người mẹ sát hại 2 con nhỏ

Thảo muốn cùng con bỏ đi nhưng không biết nuôi kiểu gì nên ra tay sát hại. Trong khi đó, chồng Thảo khẳng định 2 người không xảy ra mâu thuẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/uan-khuc-loi-khai-nguoi-me-sat-hai-2-con-nho-3366491/

Ngày 1/10/2018, tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang, Nguyễn Thị Thảo (22 tuổi, ngụ xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riêng) đã thừa nhận là người đã sát hại 2 đứa con của mình là Phạm Thanh Lãm (2 tuổi) và Phạm Thanh Ngân (1 tuổi).

Thời điểm phát hiện ra sự việc Thảo không có mặt ở hiện trường mà bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở huyện Vị Thủy, Hậu Giang.

Thảo khai, nguyên nhân ra tay sát hại con mình là do muốn đưa con bỏ đi nhưng không biết nuôi kiểu gì. Đúng lúc này thì con khóc nên Thảo đã lấy gối đè lên mặt con khiến 2 cháu nhỏ bị ngạt dẫn đến tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc (Ảnh VNN)

Lời khai của Thảo đã khiến cho người chồng là anh Phạm Thanh Vũ (39 tuổi) bất ngờ. Bởi theo người đàn ông này, trong suốt quãng thời gian chung sống hai người chưa xảy ra mâu thuẫn gì.

Hàng ngày Thảo ở nhà giặt giũ quần áo, cho con ăn và phụ giúp bố mẹ chồng làm một số việc lặt vặt trong gia đình.

Ngày 30/9/2018, bố mẹ và chồng Thảo đi ăn tiệc thôi nôi nhà người thân. Đến trưa chồng Thảo về thấy 2 con nằm trên giường buông mùng, nghĩ 2 con đang ngủ nên không gọi dậy.

Lúc này Thảo không có nhà, anh Vũ có liên qua qua điện thoại thấy Thảo bắt máy nhưng không nói lời nào. Đến bữa cơm chiều, anh Vũ gọi 2 con dậy thì tá hỏa phát hiện đã tắt thở, trên mặt có nhiều vết bầm.

Bố mẹ anh Vũ hoảng hốt chạy tới sơ cứu cho 2 cháu nhưng không kịp, toàn thân đã cứng và lạnh toát.

Theo một số người dân sống cạnh nhà Vũ cho biết, vào sáng ngày 1/10 Thảo có nhờ người chạy xe ôm nhưng không ai dám nhận nên chị tự đi bộ khoảng hơn 1km để bắt xe.

Từ sau khi sinh người con thứ 2, Thảo có nhiều biểu hiện về mặt tâm lý, ít tiếp xúc với người ngoài.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án để điều tra, đưa Thảo đi giám định tâm thần.

Nguyễn Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Xã Hòa Lợi, Công an tỉnh Kiên Giang, Tử vong, Phạm Thanh Vũ, Vị Thủy, Khởi tố, Phạm Thanh Lãm, Nguyễn Thị Thảo, Cho biết, Vụ án, Lời khai, Người mẹ, Phạm Thanh Ngân, Thấy Thảo, Cơ quan cảnh sát điều tra, Cha mẹ, Hiện trường, Giặt quần áo, Xe ôm

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :