Sponsor

Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Báo Hà Nội Mới: Anh: Giải cứu người đàn ông bị bắt làm nô lệ hơn 40 năm khỏi 'địa ngục'

Người đàn ông nghi bị bắt làm nô lệ được cảnh sát giải cứu khỏi nhà kho với điều kiện sống tồi tàn sau hơn 40 năm bị giam cầm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Chuyen-la/914799/anh-giai-cuu-nguoi-dan-ong-bi-bat-lam-no-le-hon-40-nam-khoi-dia-nguc

Nhà kho với điều kiện tồi tàn là nơi cảnh sát phát hiện người đàn ông được cho là bị bắt làm nô lệ.

Theo Daily Mail, người đàn ông 58 tuổi được cảnh sát phát hiện sống bên trong một nhà kho tồi tàn có sơn màu xanh với diện tích khoảng 2 mét vuông gần khu vực Carlisle, Cumbria (Anh).

Nạn nhân được cho là đã bị bắt về làm việc không công như một nô lệ tại đây từ năm 18 tuổi và sống hàng chục năm trong nhà kho bé nhỏ với những vật dụng cơ bản như: một chiếc tivi, một cái ghế, một tấm nệm đặt trên mặt đất và máy sưởi điện. Nạn nhân đã được chuyển tới bệnh viện để thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe.

Chủ sở hữu khu đất là một người đàn ông 79 tuổi đã bị bắt để phục vụ điều tra vì nghi ngờ là tội phạm nô lệ thời hiện đại.

Theo Martin Plimmer, một quan chức của Cơ quan quản lý lạm dụng và lao động Anh (GLAA), cuộc giải cứu được tiến hành sau khi cơ quan này nhận được điện thoại tố cáo ẩn danh.

BBC dẫn lời ông Plimmer cho biết, nạn nhân 58 tuổi run sợ khi nhìn thấy ánh đèn pha ô tô và người này đã phải sống trong điều kiện vô cùng tồi tàn, bẩn thỉu.

Tiến Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Nô lệ, Nhà kho, Giải cứu, Cảnh sát, Động Anh, Bbc, Khu đất, Đinh Tiến Đạt, Cho biết, Nhìn thấy, Ánh đèn, Daily Mail, Sức khỏe, Đèn pha

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :