Sponsor

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Báo Một Thế Giới: Mẹ nghiện 'Quỳnh búp bê' sốc vì Cảnh chết, không cho con gái vào nhà lúc 11h đêm

Quá nhập tâm vào bộ phim Quỳnh búp bê, mẹ sốc vì nhân vật Cảnh bị tàu hỏa cán chết nên không chịu mở cửa cho con gái lúc 11 giờ đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/the-gioi--c-144/me-nghien-quynh-bup-be-soc-vi-canh-chet-khong-cho-con-gai-vao-nha-luc-11h-dem-98416.html

Xem tập 15 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 8.10, nhiều khán giả bật khóc khi thấy nhân vật Cảnh bị tàu hỏa cán chết. Với những ai theo dõi bộ phim này, đây có lẽ là cảnh đau lòng nhất. Thậm chí, nhiều người còn quyết định thôi xem phim vì “anh Cảnh chết rồi”.

"Anh Cảnh chết rồi” cũng chính là câu nói được nhiều người nhắc đến trong những giờ qua. Buồn có, thương có, tiếc nuối có, nhưng nhọ nhất có lẽ là cô gái không được mẹ mở cửa cho vào nhà vì buồn trước cái chết của anh Cảnh trong phim.

Cô gái bị mẹ nhốt ngoài cửa vì Cảnh trong phim Quỳnh búp bê bị tàu cán chết.

Cô gái chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình và mẹ, cho biết do thường đi làm về muộn nên phải gọi mẹ mở cửa. Thế nhưng hôm nay, mẹ chẳng buồn mở cửa cho con gái vào nhà. Nhắn tin một lúc mới biết mẹ đang buồn vì anh Cảnh trong phim Quỳnh búp bê chết rồi.

Đúng kiểu “giận cá chém thớt”. Vì về không đúng lúc mà con gái bị vạ lây bởi nỗi buồn của người mẹ ghiền phim. Đang yên đang lành vừa bị mẹ mắng vừa bị đứng ngoài cửa, không thể về nhà, chắc cô nàng cũng “bó tay” với mẹ.

Tin nhắn của mẹ và con gái khiến dân mạng bật cười.

Trên Facebook, dân mạng cũng chia sẻ những cảm xúc khi xem đoạn Cảnh bị tàu hỏa cán qua người. Thậm chí có fan cuồng phim còn “dẹp hết mọi chuyện sang một bên”, kể cả buôn bán, vì “anh Cảnh chết rồi, bán làm gì nữa”.

Nhiều khán giả khác nghĩ rằng kịch bản phim cuối cùng sẽ mở ra cái kết khác, một mực không tin Cảnh chết.

Chồng kể vợ thất thần vì 'Cảnh chết'.

Người phụ nữ U50 hát ở siêu thị điện máy để thử loa, 2 nữ nhân viên nhảy phụ họa nhiệt tình:

Hai nữ nhân viên trẻ đẹp làm lu mờ phần biểu diễn cây nhà lá vườn của vị khách yêu ca hát.

Người đàn ông Sài Gòn bắn bi cực đỉnh thắng tiền triệu:

Thay vì đá gà, những người đàn ông này cá cược ăn tiền qua trò bắn bi của trẻ con.

Hải Linh

Tìm kiếm:✨

  • Quỳnh Búp Bê, Bộ phim, Nhân vật, Trong phim, Anh Cảnh, Khán giả, Tàu hỏa, Phim Quỳnh, Phim Quỳnh Búp Bê, Con gái, Cái Kết, Mẹ mở cửa, 11h đêm, Vì ', Buôn bán, Vạ lây, Người phụ nữ, Facebook, Sài gòn, Điện máy, Nhà biên kịch

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :