Sponsor

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Realme Việt Nam ký hợp tác phân phối toàn diện với Thế Giới Di Động

Ngày 08/10/2018, Realme đã ký kết hợp tác với hệ thống bán lẻ điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam là Thế Giới Di Động, đơn vị vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện Máy Xanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/realme-viet-nam-ky-hop-tac-phan-phoi-toan-dien-voi-the-gioi-di-dong-40714.html

Chiến lược thâm nhập thị trường bài bản

Được thành lập từ ngày 04/05/2018 tại Ấn Độ, Realme xác định sứ mệnh “Proud to be young” - tự hào sống trọn tuổi trẻ, và tinh thần đó được Realme thể hiện trong từng sản phẩm, với định hướng thiết kế “Hiệu năng đỉnh cao, Đặc trưng phong cách”.

Tại Việt Nam, để phục vụ người tiêu dùng và đặc biệt là những người trẻ những sản phẩm tốt với giá bán hợp lý, Realme tập trung tìm kiếm những kênh phân phối hiệu quả. Realme xác định sẽ vẫn tiếp tục phát triển kênh bán hàng thông qua hệ thống phân phối online của đại lý; đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu và thói quen mua sắm của người dân Việt, đó là trực tiếp trải nghiệm máy tại cửa hàng và mua hàng tại shop.

Và đó chính là lý do hãng tìm đến Thế Giới Di Động. Realme xác định nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là đối tác quan trọng và lựa chọn tối ưu cho kế hoạch phát triển thị trường của mình. Qua hệ thống phân phối online cũng như chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm mới của Realme.

Realmesẽ có sản phẩm phù hợp cho kênh online

Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này. Trong đó, sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline). Việc có một sản phẩm dành riêng cho kênh online (vốn là kênh phù hợp với giới trẻ) là minh chứng cho triết lý xây dựng sản phẩm phù hợp với người dùng và cùng các đối tác phân phối tạo ra cách bán hàng thuận tiện nhất cho người dùng trẻ. Sự hợp tác cùng hệ thống Thế Giới Di Động là thành công bước đầu của Realme trong sứ mệnh này.

Tại Ấn Độ, khi mới ra đời, Realme đã lập tức tạo nên cơn sốt khi đạt được con số 1 triệu máy đã bán tới tay người tiêu dùng, chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng. Realme có cơ sở để kỳ vọng rằng thành công này sẽ lặp lại trên hệ thống kênh phân phối đa dạng của Thế Giới Di Động trong Quý III/2018.

Anh Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Thế Giới Di Động, Kênh Online, Online to Offline, Phân phối, Điện Máy Xanh, Online, Rằng Thành, Hệ thống bán lẻ, Sản phẩm, Realme Việt Nam, SẼ CÓ, Bán lẻ, Cửa hàng, Ấn Độ, Người dùng, Phù hợp, Shop, Việt nam, Siêu thị điện máy, Hiệu năng, Triết lý, Điện thoại di động, Đại lý

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :