Sponsor

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Báo Người Đưa Tin: Mcredit và BASE hợp tác xây dựng hệ thống Contact Center

Ngày 11/10/2018, công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) và công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền tảng (BASE) ký kết hợp tác chính thức khởi động dự án 'Contact Center'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/mcredit-va-base-hop-tac-xay-dung-he-thong-contact-center-a407088.html

Theo thỏa thuận, từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 02 năm 2019, BASE sẽ cung cấp và triển khai hệ thống Contact Center đối với các dịch vụ khách hàng của Mcredit. Là mô hình phát triển cao hơn của Call Center với phạm vi ứng dụng đa dạng hơn, giải pháp Contact Center là một trong những công nghệ tân tiến và hàng đầu thế giới của Cisco, giúp kết nối khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện ở bất cứ thời điểm, vị trí địa lý hay thiết bị nào.

Ông Hoàng Minh Tuấn, Tổng Giám đốc Mcredit và ông Nguyễn Chí Thanh, Tổng Giám đốc BASE ký kết hợp tác triển khai hệ thống Contact Center

Các tính năng chính của hệ thống Contact Center bao gồm hỗ trợ các điện thoại viên của Mcredit xử lý kênh thoại, email, webchat, mạng xã hội; tự động thực hiện cuộc gọi, ghi âm và báo cáo các kênh liên lạc; tích hợp các ứng dụng khác nhau để kịp thời xử lý thông tin khách hàng.

Dự án “Contact Center” nằm trong chiến lược phát triển và quản lý chất lượng dịch vụ đa kênh của Mcredit thông qua ứng dụng công nghệ thông tin. Việc triển khai dự án “Contact Center” sẽ giúp Mcredit tối ưu hóa chi phí, rút ngắn thời gian xử lý thông tin, phòng ngừa gian lận, tăng năng suất của điện thoại viên, cải thiện chất lượng cuộc gọi, hệ thống báo cáo và quản lý chất lượng tương tác đa kênh.

Đại diện Ban lãnh đạo của Mcredit, BASE và Cisco chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi động dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Tuấn, thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Mcredit cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao BASE với vai trò là đối tác cung cấp hệ thống Contact Center nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến. Với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Mcredit cam kết giữ vững vị trí nằm trong Top các công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho người dân Việt Nam”.

Mcredit là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Các sản phẩm chính của công ty là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp xe máy, điện máy, nội thất, gia dụng, v.v… với số tiền cho vay từ 2 đến 100 triệu đồng dành cho người dân có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên. Mạng lưới cho vay của Mcredit hiện tại phủ sóng tại 52 tỉnh/thành với 852 điểm tư vấn dịch vụ trên toàn quốc với các kênh trực tuyến như website, fanpage và đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp, các điểm bán lẻ và đại lý liên kết.

Thu Hà

Tìm kiếm:✨

  • Contact Center, Điện thoại viên, Hoàng Minh Tuấn, Cisco, Ngân hàng Shinsei, Chất lượng cuộc gọi, Call center, Mang lại, Ứng dụng, Hội Đồng Thành Viên, Tổng giám đốc, Công nghệ thông tin, Trong Chiến, Ký kết, Khởi động, Email, Nhật Bản, Việt nam, Thiết bị mạng, Siêu thị điện máy, Đồ gia dụng, Địa lý

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :