Sponsor

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Báo Pháp Luật Plus: Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam luôn 'dẫn đầu' về nợ thuế

Theo danh sách các đơn vị nợ thuế, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam đứng thứ 2 trong danh sách nợ với hơn 4 tỷ tiền thuê đất, địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/cong-ty-cp-tap-doan-dien-tu-cong-nghiep-viet-nam-luon-dan-dau-ve-no-thue-d79121.html

Theo đó, cục Thuế Thành phố Hà Nội vừa tiếp tục công khai danh sách 153 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với số nợ 304 tỷ đồng.

Trong danh sách lần này có 6 doanh nghiệp nợ 15 tỷ đồng tiền thuê đất và 147 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền 289 tỷ đồng.

Trong 6 đơn vị nợ tiền thuê đất, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tại vị trí số 444 đường Bạch Đằng, địa điểm này cũng chính là trụ sở của công ty.

Được biết, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm, linh kiện điện tử, điện dân dụng, các loại máy móc và thiết bị văn phòng; Xây dựng các công trình giao thông, công trình kỹ thuật dân dụng; Kinh doanh máy vi tính, các thiết bị điện tử viễn thông, đồ dùng gia đình,... và một số lĩnh vực khác.

Số nợ tiền thuê đất của đơn vị này theo danh sách Cục Thuế Hà Nội vừa công bố là 4,299 tỷ đồng, tính đến ngày 31/7/2018.

Được biết hồi giữa năm 2016, công ty này nằm trong danh sách 13 đơn vị nợ tiền thuê đất do Cục Thuế Hà Nội công bố với số tiền 2,1 tỉ đồng (tính đến ngày 30/4/2016). Nơi tiền thuê đất cũng chính là nơi công ty này đặt trụ sở của mình tại số 444, đường Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến đợt công bố danh sách nợ thuế vào cuối năm 2016 của Cục Thuế Hà Nội, công ty này vẫn góp mặt.

Tiếp đến khi Cục Thuế thành phố Hà Nội công khai đợt 4 năm 2017 danh sách 262 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ hơn 2.203 tỷ đồng. Đứng đầu danh sách nợ thuế đợt này là Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện tử công nghiệp Việt Nam với tổng nợ hơn 75,5 tỷ đồng tính đến ngày 31/1/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh Phapluatplus.vn ghi nhận về địa điểm nợ tiền thuê đất, cũng chính là trụ sở của công ty này:

Địa chỉ trụ sở công ty.

Khu vực cổng vào cho thấy lịch sử lâu đời của Công ty này.

Tính đến ngày 31/7/2018, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tiền thuê đất.

Địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

Tại sao Công ty này luôn "dẫn đầu" về số tiền nợ thuế khủng, tại sao Cục thuế Hà Nội không xây dựng phương án cưỡng chế nợ thuế?

Tú Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cục thuế Hà Nội, Thuế, Doanh nghiệp, Năm 2017, Công trình, Đồng tiền, Hà Nội, Xây dựng, Kinh doanh, Thuế Hà Nội, Cưỡng chế, Trụ sở Công ty, Của mình, Cuối năm 2016, Com-pu-tơ, Điện tử viễn thông, Người nộp thuế, Chi cục thuế, Linh kiện điện tử, Công trình giao thông, Công ty cổ phần

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :