Sponsor

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Báo QĐND: Mcredit triển khai hệ thống Contact Center

Ngày 11-10, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) và Công ty CP Giải pháp Kinh doanh Nền tảng (BASE) chính thức khởi động dự án 'Contact Center' (Tổng đài trung tâm).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: http://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/mcredit-trien-khai-he-thong-contact-center-551728

Với việc triển khai hệ thống Contact Center, Mcredit hướng tới phát triển và quản lý chất lượng dịch vụ đa kênh thông qua ứng dụng công nghệ thông tin. Contact Center là một trong những công nghệ tân tiến và hàng đầu thế giới của Cisco, giúp kết nối khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Lễ ký kết hợp tác giữa Mcredit và BASE triển khai hệ thống Contact Center.

Các tính năng chính của hệ thống Contact Center bao gồm hỗ trợ các điện thoại viên của Mcredit xử lý kênh thoại, email, webchat, mạng xã hội; tự động thực hiện cuộc gọi, ghi âm và báo cáo các kênh liên lạc; tích hợp các ứng dụng khác nhau để kịp thời xử lý thông tin khách hàng. Với các tính năng vượt trội trên, hệ thống Contact Center sẽ giúp Mcredit tối ưu hóa chi phí, rút ngắn thời gian xử lý thông tin, phòng ngừa gian lận, nâng cao năng suất và chất lượng cuộc gọi, hoàn thiện hệ thống báo cáo và quản lý chất lượng tương tác đa kênh. Theo thỏa thuận, từ tháng 7-2018 đến tháng 2-2019, BASE sẽ cung cấp và triển khai hệ thống Contact Center đối với các dịch vụ khách hàng của Mcredit. Theo ông Hoàng Minh Tuấn, thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Mcredit, công ty hướng tới mục tiêu phát triển chất lượng dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng. Đồng thời cam kết giữ vững vị trí nằm trong Top các công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Mcredit là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Các sản phẩm chính của công ty là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp xe máy, điện máy, nội thất, gia dụng,… với các khoản vay từ 2 đến 100 triệu đồng dành cho người dân có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.

Tin, ảnh: DƯƠNG TỬ

Tìm kiếm:✨

  • Contact Center, Điện thoại viên, Hoàng Minh Tuấn, Cisco, Ngân hàng Shinsei, Chất lượng cuộc gọi, Mang lại, Hội Đồng Thành Viên, Ứng dụng, Khách hàng, Công nghệ thông tin, Trả góp, Ghi âm, Email, Nhật Bản, Việt nam, Thiết bị mạng, Siêu thị điện máy, Đồ gia dụng, Gian lận

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :