Sponsor

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Báo SaoStar: Nghe điện thoại lúc trời nổi mưa dông, người phụ nữ bị sét đánh tử vong

Bà P. cùng gia đình tắm biển tại khu vực bãi tắm Paradise thì trời bất ngờ nổi mưa kèm sét. Lúc này có người gọi điện nên bà P. nghe máy, không may sét đã đánh trúng người nạn nhân khiến bà P. tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nghe-dien-thoai-luc-troi-noi-mua-dong-nguoi-phu-nu-bi-set-danh-tu-vong-3769064.html

Ngày 2/10, trả lời báo Người lao động, ông Trần Bá Việt, Trưởng phòng Văn hóa - thông tin TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết nữ du khách tên N.T.P (SN 1971, quê huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bị sét đánh ở Vũng Tàu đã không qua khỏi sau khi được chuyển lên TP HCM điều trị.

Vào sáng 30/9, bà P. cùng gia đình tắm biển tại khu vực bãi tắm Paradise thì trời bất ngờ nổi mưa kèm sét. Lúc này có người gọi điện nên bà P. nghe máy, không may sét đã đánh trúng người nạn nhân.

Nạn nhân đã không qua khỏi dù được đưa đi cấp cứu kịp thời. Ảnh: Người lao động.

Những người xung quanh đã sơ cứu và đưa bà P. vào BV Lê Lợi cấp cứu trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở, mạch và huyết áp không đo được.

Các bác sĩ BV Lê Lợi đã đặt nội khí quản, ép tim ngoài lồng ngực, hồi sức tích cực cho bà P. Sau đó, tim bà P. đập trở lại, mạch, huyết áp đã đo được, thở bằng máy…

Người nhà nạn nhân yêu cầu được chuyển lên TP HCM điều trị, đến tối cùng ngày (30/9) nạn nhân đã tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền Tp Vũng Tàu đã cử đại diện đến chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân 3 triệu đồng.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bà P., BV Lê Lợi, P. tử vong, Trần Bá Việt, Nhà nạn nhân, Huyết áp, Tỉnh Bà, Báo Người, Yến Nguyễn, Lồng ngực, Cấp cứu, Mưa dông, Hôn mê, Điều trị, Trưởng phòng, Bãi tắm, Khí quản, Gió giật

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :