Sponsor

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Báo SGGP: Realme Việt Nam hợp tác cùng Thế Giới Di Động

Realme – thương hiệu smartphone dành cho giới trẻ đã ký kết hợp tác với hệ thống bán lẻ điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam – Thế Giới Di Động, đơn vị vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/realme-viet-nam-hop-tac-cung-the-gioi-di-dong-551310.html

Realme sẽ có mặt tại Thế Giới Di Động trong tháng 10 này

Realme xác định sẽ vẫn tiếp tục phát triển kênh bán hàng thông qua hệ thống phân phối online của đại lý; đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu và thói quen mua sắm của người dân Việt đó là trực tiếp trải nghiệm máy tại cửa hàng và mua hàng tại shop... và đó chính là lý do hãng đến Thế Giới Di Động. Được biết Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này.

Được thành lập từ ngày 4-5-2018 tại Ấn Độ, còn tại Việt Nam, Realme đã chính thức bước vào thị trường để phục vụ người tiêu dùng và đặc biệt là những người trẻ những sản phẩm tốt với giá bán hợp lý.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Thế Giới Di Động, Realme Việt Nam, Điện Máy Xanh, Việt Nam Vào, Hệ thống bán lẻ, Shop, Mua hàng, Hợp tác, Điện thoại di động, Đại lý, Bán lẻ, Ấn Độ, Phân phối, Smartphone, Việt nam, Siêu thị điện máy, Giới trẻ, Mua sắm, Cửa hàng

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :