Sponsor

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Báo Thanh Niên: Realme hợp tác Thế Giới Di Động bán điện thoại

Realme vừa tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, để phân phối các dòng smartphone của Realme tại thị trường Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/realme-hop-tac-the-gioi-di-dong-ban-dien-thoai-1011257.html

Mẫu smartphone của Realme sẽ được bán tại hệ thống TGDĐ - Ảnh: Ảnh: T.Luân

Realme là thương hiệu smartphone con của Oppo và sẽ chính thức tham gia vào thị trường di động trong nước vào tháng 10 này, vì vậy việc đạt thỏa thuận với Thế Giới Di Động (TGDĐ) sẽ giúp cho Realme dễ tiếp cận người dùng.

Hiện tại, TGDĐ cũng đang có sẵn các hệ thống bán lẻ và kênh bán hàng trực tuyến mạnh tại thị trường trong nước.

Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này. Trong đó, sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline).

Tại Ấn Độ, khi mới ra đời, Realme đã lập tức tạo nên cơn sốt khi đạt được con số 1 triệu máy bán tới tay người tiêu dùng, chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng. Realme có cơ sở để kỳ vọng rằng thành công này sẽ lặp lại trên hệ thống kênh phân phối đa dạng của TGDĐ trong quý 3/2018.

TGDĐ đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh. Tính đến tháng 8.2018, công ty có 1.040 cửa hàngthegioididong.com và 731 cửa hàng Điện máy Xanh trên toàn quốc với doanh thu khoảng 2,4 tỉ USD.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Thế Giới Di Động, Online to Offline, Kênh Online, Hệ thống bán lẻ, Cửa hàng Thegioididong.com, Phân phối, Rằng Thành, Online, Smartphone, Điện Máy Xanh, Thành Luân, Sản phẩm, Bán lẻ, Điện thoại, Thị trường trong nước, Thỏa thuận, Ấn Độ, Việt nam, Siêu thị điện máy, Doanh thu, Cửa hàng

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :