Sponsor

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo VnMedia: Hà Nội: Cháy chung cư ở khu đô thị Linh Đàm

Vào lúc hơn 13h, ngày 12/10/2018 , tại tầng 31 thuộc tòa nhà HH2B, khu tổ hợp chung cư HH Linh Đàm đã xảy ra sư cố cháy đơn lẻ do chập máy giặt của người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/dan-sinh/201810/ha-noi-chay-chung-cu-o-khu-do-thi-linh-dam-616540/

Chỉ sau 30 phút người dân và ban quản lý tòa nhà khống chế kịp thời nên ngọn lửa không lan rộng và dập tắt hoàn toàn ngay sau đó.

Hình ảnh cháy tại chung cư Linh Đàm. Facebook cư dâm

Ngay khi sự cố xảy ra, Ban quản lý tổ hợp chung cư Linh Đàm và Ban quản lý tòa nhà cùng với sự giúp đỡ của lực lượng chữa cháy và người dân đã tập trung triển khai các biện pháp khắc phục nhanh chóng .

05 phút sau khi xảy ra sự cố lực lượng PCCC của ban quản lý tòa nhà đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý.

Đến 14h00 sự cố cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện máy giặt trong nhà dân

Ban quản lý tòa nhà và lực lượng cứu hộ tổ hợp chung cư HH Linh Đàm đã rất nỗ lực, khẩn trương và tích cực phối hợp để khắc phục sự cố. Trong quá trình xảy ra sự cố và quá trình chữa cháy, khắc phục sự cố, hoàn toàn không có thương vong, thiệt hại về người.

Khánh An

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư HH Linh Đàm, Cháy chung cư, Tòa nhà HH2B, Chữa cháy, Chung cư, Ban Quản lý tòa nhà, Hiện trường, Khống chế, Tòa nhà, Ngọn lửa, HH Linh Đàm, Lực lượng cứu hộ, Hà Nội, Facebook, Khu đô thị, Đội chữa cháy, Biển lửa

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :