Sponsor

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Báo VnMedia: KOTRA và KLES hợp tác hỗ trợ xây dựng năng lực kỹ thuật ngành năng lượng

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) vừa hợp tác cùng công ty KLES tổ chức Hội thảo Xây dựng năng lực kỹ thuật ống dẫn cho nhà máy điện, hướng tới các công ty và sinh viên các trường làm việc và học tập trong ngành công nghiệp Năng lượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/kinh-te/201810/kotra-va-kles-hop-tac-ho-tro-xay-dung-nang-luc-ky-thuat-nganh-nang-luong-615964/

Hội thảo này nằm trong chuỗi các hoạt động CRS của KOTRA hướng tới sự phát triển bền vững cho cộng đồng, góp phần tạo ra một hệ sinh thái hợp tác kinh doanh bền vững giữa Hàn Quốc và các quốc gia mới nổi.

Để đạt được mục tiêu này, KOTRA đã tích cực hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có KLES. Đây là một hội thảo rất có ý nghĩa trong việc chuyển giao công nghệ hiện đại và hỗ trợ nâng cao kiến thức cho lớp nhân tài trẻ của Việt Nam, với tầm nhìn bao quát về sự thích nghi nhanh chóng với xu hướng công nghệ trên thế giới.

ESMO nhận chứng nhận đầu tư Hội nghị 30 năm FDI

Trong khuôn khổ hội thảo, ông Baek Jongeun (Trưởng bộ phận bảo trì tại nước ngoài, công ty KLES) đã có những chia sẻ về quản lý giá đỡ ống dẫn. Ông Baek là một giảng viên kỳ cựu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã từng giảng dạy tại Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực của KOMIPO, TNB ILSAS... Khóa học tập trung nghiên cứu về các loại giá đỡ ống dẫn, đánh giá chuyển động đường ống, đánh giá độ tin cậy của giá đỡ ống dẫn và phụ trợ nồi hơi.

Cũng tại sự kiện này, công ty KLES chia sẻ tầm nhìn đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện Việt Nam thông qua việc hỗ trợ các nhà máy điện với các công nghệ hiện đại nhất, đồng thời thể hiện mong muốn hợp tác sâu rộng và tích cực hơn nữa với Việt Nam.

Hiền Mai

Tìm kiếm:✨

  • Nhà máy điện, Điện việt nam, Hội thảo, Hợp tác, Thương mại và Đầu tư, Hiền Mai, Hàn quốc, Năng lượng, Đường ống, Bảo trì, FDI, Xúc tiến, Việt nam, Xúc tiến thương mại, Chuyển giao công nghệ, Phụ trợ, Hệ sinh thái

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :